Chủ đề chính của Meta là mở rộng các tùy chọn tìm kiếm từ khóa.Nó sẽ có sẵn ở nhiều khu vực hơn và bằng tất cả các ngôn ngữ. Chủ đề xác nhận tính năng này trong một bài đăng.

Threads giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung liên quan, mở rộng tìm kiếm từ khóa ở tất cả khu vực

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Meta tiết lộ Threads vào tháng 7 và thế giới bắt đầu nói về việc họ dường như đã có một lựa chọn thay thế cho X của Elon Musk (trước đây được gọi là Twitter). Tuy nhiên, trái với những nhận thức ban đầu, CEO Instagram Adam Mosseri làm rõ trong một cuộc phỏng vấn rằng Threads chưa bao giờ được coi là đối thủ trực tiếp của Twitter. Thay vào đó, nó được thiết kế để phục vụ người dùng đang tìm kiếm một “nền tảng ít tức giận hơn”.  

Mặc dù có những ý định này, những điểm tương đồng giữa Threads và Twitter là khó có thể bỏ qua. Giờ đây, Threads đang chuẩn bị giới thiệu một tính năng mới sẽ khiến bạn nhớ đến Twitter – khả năng tìm kiếm từ khóa bằng nhiều ngôn ngữ.

Instagram Topics đang triển khai khả năng tìm kiếm trên các bài đăng rộng rãi hơn. Trong một bài đăng trên nền tảng, CEO của Meta Mark Zuckerberg cho biết tính năng sẽ được triển khai ở hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha và nhiều tính năng hơn sẽ sớm có mặt.

Trong một tuyên bố với The Verge, người phát ngôn của Meta Seine Kim xác nhận rằng tính năng sắp tới Mỹ và Anh, đồng thời cũng đang được triển khai trên ứng dụng web của nền tảng. Threads lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm tính năng ở Úc và New Zealand vào tháng 8, cho phép bạn tìm kiếm các bài đăng trên nền tảng dựa trên một từ khóa cụ thể. Trước đây, Threads chỉ cho phép bạn tìm kiếm người dùng.

Một số người dùng đã nhìn thấy tính năng này, khi một số người trong chúng tôi tại The Verge đang thấy nó trên Threads sau khi cập nhật ứng dụng. Khi bạn thực hiện tìm kiếm, ứng dụng vẫn hiển thị danh sách người dùng liên quan đến từ khóa tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, chọn tùy chọn “Tìm kiếm” ở trên cùng sẽ cho phép bạn cuộn qua các bài đăng có từ khóa đó. Bạn có thể xem tính năng trông như thế nào trong ảnh chụp màn hình được nhúng ở trên, và nó có vẻ sẽ làm cho việc khám phá các bài đăng và người dùng mới trên ứng dụng dễ dàng hơn nhiều.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Chủ đề đưa tìm kiếm từ khóa đến nhiều người dùng hơn  

Không có gì nghi ngờ, gõ từ khóa là cách dễ nhất để tìm kiếm nội dung liên quan trực tuyến. Và Threads, ban đầu thử nghiệm tính năng ở các quốc gia như Úc và New Zealand, giờ đây đang mang nó đến nhiều quốc gia hơn.  

Một bài đăng gần đây từ nền tảng thông báo rằng tính năng tìm kiếm từ khóa đang mở rộng sang tất cả các quốc gia nơi Threads có sẵn. Đó không phải là tất cả. Tìm kiếm từ khóa cũng sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn.  

Để tìm kiếm một từ khóa cụ thể, người dùng sẽ phải chạm vào biểu tượng tìm kiếm trên Chủ đề, sau đó nhập từ khóa hoặc cụm từ vào thanh tìm kiếm. Sau đó, người dùng sẽ thấy lời nhắc để “Tìm kiếm” chủ đề đó. Chạm vào lời nhắc đó sẽ dẫn người dùng đến trang kết quả hiển thị các chủ đề liên quan. 

Nhiều tính năng hơn sắp tới trên Threads  

Trước đây, có thông tin rằng Threads cũng đang cố gắng đưa ra một tính năng tương tự như hashtag, khá phổ biến trên Twitter và Instagram. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt. Hashtag trên Topic sẽ không xuất hiện với ký tự đặc biệt, mà chỉ xuất hiện dưới dạng các từ được liên kết màu xanh. Điểm khác là các từ giống như hashtag này chỉ có thể được sử dụng một lần trên mỗi bài viết. Điều này ngăn không cho người dùng thêm nhiều hashtag vào một bài viết cụ thể để tăng sức hấp dẫn của nó.

Người dùng ở Úc sẽ có thể thử nghiệm tính năng trước tiên và sau đó nó sẽ được công bố ra phần còn lại của thế giới. 

Giám đốc điều hành của Meta, Mark Zuckerberg đã xác nhận tính năng trong một bài đăng. Ông viết: “Thử nghiệm cách phân loại bài đăng của bạn với các thẻ. Bắt đầu ở Úc với nhiều quốc gia sắp tới.” 

Trước đây, Meta thông báo rằng người dùng sẽ có thể xóa tài khoản Threads của họ mà không cần rời khỏi Instagram, trước đây không thể thực hiện được. Adam Mosseri cũng tiết lộ điều tương tự trong một bài đăng trên trang mạng xã hội.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post