Truy vấn tìm kiếm thường thuộc hai loại: Những truy vấn tìm kiếm câu trả lời nhanh và những truy vấn muốn hiểu rõ về một chủ đề. Vì cả hai yêu cầu đó đều có bản chất khác nhau đáng kể nên Bing đã tiết lộ một tìm kiếm mới dành riêng cho các truy vấn đang tìm kiếm phản hồi chuyên sâu.

Tìm kiếm sâu mới của Bing sử dụng GPT-4 để mang lại cho bạn kết quả tìm kiếm kỹ lưỡng hơn

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Hôm thứ Ba, Bing đã giới thiệu Deep Search, một tính năng mới trên Microsoft Bing cho phép người dùng nhận được câu trả lời chắc chắn và toàn diện hơn cho các truy vấn tìm kiếm của họ, bất kể chủ đề phức tạp đến mức nào.

Thay vì thay thế công cụ tìm kiếm của Bing, nó hoạt động song song với Bing để mang đến cho người dùng cơ hội khám phá sâu hơn về trang web, hiển thị các kết quả thường không hiển thị trong các kết quả tìm kiếm thông thường.

Cách thức hoạt động của Deep Search là nó nâng cao hệ thống xếp hạng và chỉ mục web với GPT-4 của OpenAI để hiểu rõ hơn mục đích của truy vấn tìm kiếm bằng cách mở rộng truy vấn thành một mô tả toàn diện hơn.

Ví dụ: một truy vấn trong Tìm kiếm sâu chỉ có nội dung “hệ thống tính điểm hoạt động như thế nào ở Nhật Bản?” có thể được mở rộng thành một mô tả rộng hơn, như được thấy dưới đây.

Đưa ra lời giải thích về cách thức hoạt động của các chương trình thẻ khách hàng thân thiết ở Nhật Bản, bao gồm lợi ích, yêu cầu và hạn chế của từng chương trình. Bao gồm các ví dụ về thẻ khách hàng thân thiết phổ biến từ các danh mục khác nhau, chẳng hạn như cửa hàng tiện lợi, siêu thị và nhà hàng. Hiển thị so sánh ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng thẻ khách hàng thân thiết so với các phương thức thanh toán khác ở Nhật Bản, bao gồm các phần thưởng và lợi ích hiện tại. Làm nổi bật các dịch vụ phổ biến nhất và các thương gia tham gia.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Vì truy vấn không rõ ràng và có thể đề cập đến nội dung khác nên GPT-4 cũng giúp Deep Search đưa ra các ý định có thể có khác nhau và cung cấp mô tả toàn diện cho từng ý định đó. Sau đó, các lựa chọn mục đích khác nhau sẽ được hiển thị cho người dùng, sau đó họ có thể chọn đúng lựa chọn của họ, như trong ảnh bên dưới.

Sau khi xác định được mục đích của lời nhắc, Deep Search sẽ tập hợp nhiều trang web để bạn xem xét và xếp hạng chúng theo mức độ chúng phù hợp với mô tả toàn diện. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ thấy được kết quả phù hợp hơn mà bạn đang muốn tìm kiếm. 

Mặc dù nó cung cấp kết quả toàn diện hơn nhiều nhưng không mất nhiều thời gian hơn để tạo ra kết quả. So với Bing mất một giây để trả lời một truy vấn tìm kiếm thông thường, Tìm kiếm chuyên sâu chỉ mất ba mươi giây. Thật đáng ngạc nhiên.

Do thời gian chờ đợi kết quả tìm kiếm lâu hơn cũng như độ chính xác của kết quả nên tìm kiếm sâu không dành cho mọi truy vấn mang tính đơn lẻ. Đúng hơn, nó dành cho những chủ đề mà bạn muốn tìm hiểu sâu, chẳng hạn như nếu bạn đang muốn tìm hiểu kiến thức để nghiên cứu một chủ đề cho một bài báo.

Theo Microsoft Deep Search sử dụng hệ thống xếp hạng và chỉ mục web hiện có của Bing, sau đó sử dụng GPT-4 để nâng cao kết quả. Mô hình ngôn ngữ lớn, cũng hỗ trợ Copilot và ChatGPT, sau đó nhận truy vấn tìm kiếm và trình bày mô tả toàn diện hơn về kết quả tìm kiếm lý tưởng sẽ trông như thế nào.

Vì tính năng này hiện chỉ có sẵn cho một số ít người dùng nên Microsoft đã chia sẻ một ví dụ trong đó một câu hỏi khá mơ hồ về cách thức hoạt động của các hệ thống tính điểm ở Nhật Bản chuyển thành một lời nhắc chi tiết yêu cầu Bing “Cung cấp lời giải thích về cách các chương trình thẻ khách hàng thân thiết khác nhau hoạt động ở Nhật Bản”. , bao gồm các lợi ích, yêu cầu và hạn chế của từng loại. Bao gồm các ví dụ về thẻ khách hàng thân thiết phổ biến từ các danh mục khác nhau, chẳng hạn như cửa hàng tiện lợi, siêu thị và nhà hàng. Hiển thị so sánh ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng thẻ khách hàng thân thiết so với các phương thức thanh toán khác ở Nhật Bản, bao gồm các phần thưởng và lợi ích hiện tại. Làm nổi bật các dịch vụ phổ biến nhất và các thương gia tham gia.”

So với một tìm kiếm trên web đơn giản hiển thị các câu trả lời khái quát và mơ hồ, Microsoft tuyên bố Deep Search có thể giúp nắm bắt “ý định và mong đợi một cách chính xác và rõ ràng hơn”. Tuy nhiên, nó có thể không diễn giải chính xác ngữ cảnh mọi lúc.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft cho biết tính năng này sử dụng GPT-4 để tìm tất cả các ý định có thể có và cung cấp câu trả lời toàn diện, vì vậy nếu nó hiển thị câu trả lời mà bạn không tìm kiếm, người dùng có thể chọn câu trả lời phù hợp từ trang định hướng.

Tuy nhiên, tính năng Deep Search của Bing có thể không dành cho tất cả mọi người vì phải mất trung bình 30 giây để hoàn thành, vì vậy Microsoft đã thêm Deep Search làm tính năng tùy chọn. Hiện tại, tính năng này chỉ giới hạn ở một số người dùng và vẫn chưa rõ liệu nó có được cung cấp cho công chúng hay không và khi nào.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post