vinaphone-plus-doi-diem-tai-ca-mau

VinaPhone Plus Đổi Điểm Tại Cà Mau – Nhận Ngay Quà Tặng Hấp Dẫn

VinaPhone Plus đổi điểm tại Cà MauVina Plus là chương trình tri ân dành cho các thuê bao của nhà mạng VinaPhone. Ngoài ra, khách hàng sử dụng các dịch vụ internet, truyền hình hay các gói cước Home… của VNPT đều có thể đăng ký hội viên. Hội viên của chương trình VinaPhone Plus sẽ được tích lũy điểm từ cước phí sử dụng dịch vụ của VinaPhone. Sau đó, bạn có thể dùng điểm này đổi những món quà giá trị hay những dịch vụ hấp dẫn. Hãy cùng VnVinaPhone tìm hiểu ngay cách tham gia chương trình VinaPhone Plus đổi điểm tại Cà Mau nhé! VinaPhone Plus Đổi Điểm Tại Cà Màu

vinaphone-plus-doi-diem-tai-ca-mau
Trang quà tặng VinaPhone Plus Cho Khách Hàng

Điều Kiện Tham Gia Chương Trình Quà Tặng VinaPhone Plus

Để đăng ký hội viên VinaPhone Plus thì bạn phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện đơn giản như sau:

  • Tham gia chương trình nếu khách hàng là thuê bao di động hòa mạng VinaPhone đang hoạt động. Cả thuê bao trả trước, trả sau đều có thể đăng ký trở thành hội viên. Tuy nhiên, những thuê bao nghiệp vụ theo quy định của VNPT sẽ không thể tham gia chương trình này.
  • Khách hàng cá nhân đang dùng các dịch vụ ngoài di động như (băng rộng, cố định, MyTV…) do VNPT cung cấp.

Nếu bạn thuộc 1 trong 2 nhóm đối tượng nếu trên thì có thể đăng ký tham gia chương trình. Bạn sẽ có cơ hội nhận những quà tặng VinaPhone Plus siêu hấp dẫn, những gói cước ưu đãi data, thoại, sms cực khủng.

3 Cách Đăng Ký Hội Viên VinaPhone Plus Đổi Điểm Tại Cà Màu

  • Cách 1: Tại các điểm giao dịch của VNPT bạn điền đầy đủ các thông tin theo mẫu có sẵn.
  • Cách 2: Bạn có thể đăng ký hội viên trực tuyến. Truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn để đăng ký hội viên VinaPlus.
  • Cách 3: Bạn tiến hành tải VinaPhone Plus phiên bản ứng dụng trên CH Play, App Store. Sau khi tải ứng dụng về bạn mở ứng dụng và tiến hành đăng ký VinaPhone Plus.

Cách Đổi Điểm VinaPhone Plus Tại Tỉnh Cà Mau

Điểm tích lũy được quy đổi như sau: 10.000đ cước phí sử dụng = 1 điểm tích lũy VinaPhone Plus. Quà tặng sẽ luôn được cập nhật liên tục trên website và ứng dụng VNPT Plus. Bạn có thể xem chi tiết quà tặng và số điểm tích lũy cần có để đổi. Khi đã đạt đủ số điểm tích lũy mong muốn bạn chỉ cần đổi điểm VinaPhone Plus như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc thông qua ứng dụng VinaPhone Plus trên điện thoại.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại. Sau đó, tổng đài 9898 sẽ gửi mã xác nhận OTP cho khách hàng vào số điện thoại.
  • Bước 3: Đăng nhập thành công bạn chọn mục Đổi quà tặng > Đổi điểm > Ưu đãi hội viên để xem thông tin, quy định và chọn quà tặng. Bạn có thể chọn quà là hiện vật hay các gói cước dịch vụ.

Với chương trình VinaPhone Plus đổi điểm tại Cà Mau chúng tôi mong muốn đem đến những món quà giá trị cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài 18001091 để giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá post