Hướng Dẫn Cách Đổi Điểm Vinaphone Plus

Quý khách đang là Hội viên của Vinaphone Plus? Quý khách chưa biết phải làm sao để đổi các ưu đãi của Vinaphone từ điểm mình tích luỹ được?

Bài viết dưới đây của vnvinaphone.vn sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chương trình này của Vinaphone.

VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc khách hàng dành cho thuê bao VinaPhone cũng như tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình hay các gói cước Home, Home TV, Home Combo của VNPT. Thông qua chương trình, khách hàng khi nạp thẻ, thanh toán hóa đơn dịch vụ đều sẽ được tích điểm đổi các ưu đãi giảm và quà tặng hiện vật có giá trị, các gói cước data/thoại/sms tiết kiệm chi phí liên lạc … Trong ngày sinh nhật, các dịp lễ đặc biệt, Hội viên VinaPhone Plus cũng thường xuyên nhận được quà tặng, ưu đãi từ nhà mạng.

Mời quý khách Đăng Ký 4g Vinaphone để trải nghiệm ướt web, cập nhật tin tức đỉnh cao.

Điều Kiện Đổi Điểm Vinaphone Plus

Nếu bạn chưa đăng ký Hội viên Vinaphone Plus. Hãy xem hướng dẫn: Đăng ký hội viên vinaphone plus.

Chương trình Hội viên Vinaphone Plus sẽ dành tặng cho khách hàng thân thiết những ưu đãi bất ngờ cũng như có những chính sách riêng cho hội viên gắn bó lâu năm trong những chương trình khuyến mãi khác nhau.

Chương trình Vinaphone Plus hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp để đổi quà tặng là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ nên để tăng điểm tích lũy Vinaphone plus thì cần phải có mức cước tiêu dùng hàng tháng cao cũng như thường xuyên nạp thẻ (đối với thuê bao trả trước).

Hướng Dẫn Cách Đổi Điểm Chương Trình Quà Tặng Vina Plus

Chương trình hội viên vinaphone plus có rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn, đa dạng dành cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn để đổi điểm tích lũy vinaphone plus

Các gói dịch vụ

                  

Các gói quà tặng 

                   

Cách đổi điểm hội viên Vinaphone Plus như sau:

Dưới đây là cách đổi điểm vinaplus đơn giản dành cho khách hàng:

  • Bước 1: Truy cập vào http://vinaphoneplus.com.vn; http://quatang.vnpt.vn hoặc tải ứng dụng Vinaphone Plus trên CH Play/ Appstore.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại. Tổng đài 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để tiếp tục.
  • Bước 3: Khách hàng chọn Đổi quà tặng/Đổi Điểm/Ưu đãi hội viên để xem thông tin, quy định, chọn quà tặng (hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

VinaphonePlus trên Google Play              Đăng ký VinaphonePlus trên App Store

                

Nếu quá 24 tháng các Hội viên hạng Thân thiết, Vàng, Bạc, Kim Cương, Titan không sử dụng điểm để đổi quà tặng thì sẽ quay về mức điểm ban đầu. Và tất nhiên bạn vẫn giữ được mức hội viên.

Trên đây là những thông tin về chương trình Vinaphone Plus đổi điểm. Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết này của chúng tôi. Kính chúc quý khách có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. https://vnvinaphone.vn/huong-dan-cach-doi-diem-vinaphone-plus.html

Comments are closed.