Hướng dẫn cách đổi điểm Vinaphone Plus

Quý khách đang là Hội viên của Vinaphone Plus? Quý khách chưa biết phải làm sao để đổi các ưu đãi của Vinaphone từ điểm mình tích luỹ được? Bài viết dưới đây của vnvinaphone.vn sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chương trình này của Vinaphone.

Để đổi điểm bạn cần là Hội viên Vinaphone Plus.

Nếu bạn chưa đăng ký Hội viên Vinaphone Plus. Hãy xem hướng dẫn: Đăng ký Hội viên Vinaphone Plus.

Chương trình Hội viên Vinaphone Plus sẽ dành tặng cho khách hàng thân thiết những ưu đãi bất ngờ cũng như có những chính sách riêng cho hội viên gắn bó lâu năm trong những chương trình khuyến mãi khác nhau.

Chương trình Vinaphone Plus hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp để đổi quà tặng là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ nên để tăng điểm tích lũy Vinaphone plus thì cần phải có mức cước tiêu dùng hàng tháng cao cũng như thường xuyên nạp thẻ (đối với thuê bao trả trước).

Hướng dẫn cách đổi điểm Vinaphone Plus

Chương trình đổi điểm của Vinaphone Plus có rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn, đa dạng dành cho quý khách hàng.

Các gói dịch vụ

                  

Các gói quà tặng 

                   

Cách đổi điểm hội viên Vinaphone Plus như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào http://vinaphoneplus.com.vnhttp://quatang.vnpt.vn hoặc tải ứng dụng Vinaphone Plus trên CH Play/ Appstore.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại, tổng đài 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để tiếp tục.
  • Bước 3: Khách hàng chọn Đổi quà tặng/Đổi Điểm/Ưu đãi hội viên để xem thông tin, quy định, chọn quà tặng (hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

VinaphonePlus trên Google Play              Đăng ký VinaphonePlus trên App Store

                

Nếu quá 24 tháng các Hội viên các hạng Thân thiết, Vàng, Bạc, Kim Cương, Titan không sử dụng điểm để đổi quà tặng thì sẽ quay về mức điểm ban đầu (Vẫn giữ mức hội viên).

Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết này của vnvinaphone.vn. Kính chúc quý khách có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

One thought on “Hướng dẫn cách đổi điểm Vinaphone Plus

  1. Pingback: cách đổi quà vinaphone plus - taytou

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.