YouTube là một dịch vụ phát trực tuyến được đánh giá cao, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào 85 kênh. Thật không may, nó chỉ có sẵn ở Mỹ, vì vậy bạn sẽ thấy nội dung của nó bị khóa theo khu vực ở mọi quốc gia khác nhau và bạn có thể sẽ nhận được thông báo “Nội dung này không khả dụng ở khu vực của bạn”. Ngay cả đối với khán giả Mỹ, các kênh bạn xem trên YouTube phụ thuộc vào từng bang khác nhau hoặc khu vực mà bạn đang sinh sống, vì vậy bạn sẽ không có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện.

VPN có thể là một tấm vé để bạn có một trải nghiệm YouTube không quảng cáo

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

May mắn thay, có một cách dễ dàng để giải quyết vấn đề này. Tất cả những gì bạn cần là một VPN YouTube đáng tin cậy sẽ giúp bạn được bỏ qua các hạn chế về vị trí của YouTube. Khi bạn sử dụng VPN để kết nối với máy chủ Mỹ, bạn sẽ được cấp một địa chỉ IP Mỹ tạm thời, cho phép bạn giả mạo vị trí của mình và khiến YouTube nghĩ rằng bạn đang ở Mỹ. VPN cũng đi kèm với rất nhiều lợi ích khác, bao gồm mã hóa dữ liệu của bạn và ngăn chặn giới hạn băng thông.

YouTube là một nguồn tài nguyên vô song nhờ vào thư viện nội dung video khổng lồ và độc đáo của nó, nhưng gần đây Google dường như đã tận dụng sự độc quyền đó như một cách để tăng quảng cáo. Nếu không có gói đăng ký trả phí, các lần gián đoạn quảng cáo không chỉ gây khó chịu – chúng có thể xảy ra thường xuyên đến mức ngăn một số người xem nội dung YouTube. Bây giờ, một số người xem YouTube đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này và tất cả những gì họ cần là một VPN tốt.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề xuất các VPN YouTube TV tốt nhất và giải thích cách sử dụng VPN để xem YouTube TV từ mọi nơi trên một số thiết bị phổ biến nhất.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Tại sao bạn nên sử dụng VPN để xem YouTube TV?

YouTube TV chỉ khả dụng ở Mỹ, và ngay cả khi đó, các kênh bạn xem sẽ phụ thuộc vào khu vực cụ thể của bạn. Ví dụ, bạn có thể xem 7ABC ở New York nhưng không thể ở Michigan hoặc Bắc Carolina.

Trong khi đó, VPN YouTube TV cho phép bạn chuyển đổi trạng thái và thưởng thức các kênh thường không khả dụng ở khu vực của bạn. Bạn thậm chí không cần phải thay đổi cài đặt vị trí của YouTube TV để được lợi ích này – chỉ cần chuyển đổi máy chủ VPN là đủ. 

Nếu bạn cố gắng xem nội dung trên YouTube TV mà không có VPN, bạn sẽ bị chặn bởi mã lỗi sau: Bạn có vẻ đang ở bên ngoài Hoa Kỳ. YouTube TV chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

Một VPN sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn kết nối với một máy chủ ở Mỹ. Bạn sẽ được cấp một địa chỉ IP Mỹ, điều này sẽ đánh lừa YouTube nghĩ rằng bạn đang ở trong nước và do đó cho phép bạn bỏ qua các hạn chế vị trí của YouTube TV. Để làm điều đó, bạn có thể sử dụng NordVPN.

Theo một số người đăng trên Reddit, kết nối với Internet bằng VPN và đặt vị trí của bạn ở Albania sẽ cho phép bạn tránh quảng cáo khi xem YouTube. Một số thành viên Reddit cho rằng điều này là do việc YouTube phát quảng cáo ở quốc gia đó là bất hợp pháp. Tuy nhiên, điều này dường như không đúng – lỗ hổng VPN có thể đang hoạt động đối với người xem YouTube vì nền tảng quảng cáo của Google chưa hỗ trợ ngôn ngữ Albania (thông qua Euronews). Tuy nhiên, khi Google và YouTube nhận ra ngôn ngữ này, công ty vẫn cần đảm bảo rằng ngôn ngữ đó tuân thủ các tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế – điều này áp dụng cho cả luật bản quyền và thuế.

Trong thời gian chờ đợi, việc kết nối với YouTube qua địa chỉ IP Albania sẽ giúp phát các video kiếm tiền mà không có quảng cáo. Chúng tôi đã thử nghiệm và nhận thấy tính năng này hoạt động trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn và có vẻ như cũng không có hạn chế về nội dung. Điều thú vị là việc sử dụng tài khoản YouTube Premium khi kết nối với VPN ở Albania đã dẫn đến cảnh báo rằng các lợi ích của Premium “có thể không có ở vị trí hiện tại của bạn” và “bạn có thể thấy quảng cáo ở đây”. Tuy nhiên, không có quảng cáo nào được hiển thị, bất kể trạng thái thành viên Premium.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post