Huawei gần đây đã giới thiệu phiên bản dùng thử mới của HarmonyOS 4, cung cấp các tính năng và cải tiến thú vị trên nhiều thiết bị. Phiên bản trải nghiệm mới của hệ điều hành HarmonyOS 4 của Huawei hiện đã bắt đầu “tuyển chọn người dùng sớm”. Các quan chức cho biết phiên bản này sẽ mang lại “các thao tác đơn giản và dễ sử dụng hơn” và “hệ thống tinh khiết và an toàn hơn” với “trải nghiệm người dùng tốt hơn”.

Vua Cập Nhật Nội Dung Phiên Bản Dùng Thử Mới Của Huawei Harmonyos 4

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé..

 Bài viết này đi sâu vào các bản cập nhật và cải tiến chính do phiên bản dùng thử mới nhất của HarmonyOS 4 mang lại.

Phiên bản trải nghiệm mới của HarmonyOS 4 là một phiên bản mới của HarmonyOS với một số tính năng mới. Các tính năng này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới về giao diện, bảo mật hệ thống và sự mượt mà. 

Một số tính năng như:

Giao diện Art Protagonist mang đến chức năng thay đổi hình nền tuỳ chỉnh.

 Thêm chức năng ghi âm thanh rõ hơn qua các thiết bị Bluetooth

 Hiệu năng tổng thể của hệ thống đã được cải thiện.

 Điều này giúp cho hoạt động mượt mà hơn trong các tình huống khác nhau như chuyển đổi tác vụ, khởi động ứng dụng và ngắt tác vụ 

Về bảo mật hệ thống, cơ chế hợp tác thiết bị-đám mây đã được thiết lập. Mục đích là để đạt được khả năng kiểm soát chính xác và nhanh chóng hơn đối với các ứng dụng độc hại. 

Ngoài ra, nó còn bổ sung cơ chế chống báo động giả cho virus và các ứng dụng rủi ro. Điều này giúp cho hệ thống HarmonyOS tinh khiết và an toàn hơn.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

TÍNH NĂNG DÙNG THỬ THEME TRÊN EMUI 10

Phiên bản dùng thử của HarmonyOS 4 giới thiệu tính năng dùng thử theme có sẵn trên EMUI 10. Người dùng cần cập nhật hệ thống điện thoại của họ lên EMUI 10. Họ cũng phải đảm bảo rằng ứng dụng Themes được cập nhật lên phiên bản mới nhất để truy cập tính năng này.

MỞ RỘNG THIẾT BỊ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Huawei đã bắt đầu chương trình beta HarmonyOS mới, tìm kiếm 2000 người tham gia trên các thiết bị khác nhau bao gồm điện thoại, máy tính bảng và TV. Chương trình beta này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng cơ hội trải nghiệm các tính năng và chức năng mới nhất của HarmonyOS 4 trên nhiều thiết bị khác nhau. Lô tuyển dụng phiên bản log đầu tiên là 200 người và lô tuyển dụng phiên bản nolog đầu tiên là 1.800 người. Cả hai nhóm tuyển dụng log và nolog đều tạo nên 2000 người tham gia trên các thiết bị khác nhau. 

Dưới đây là các thiết bị có thể tham gia thử nghiệm:

Dòng Mate 60: HUAWEI Mate 60, HUAWEI Mate 60 Pro, HUAWEI Mate 60 Pro+, HUAWEI Mate 60 RS | THIẾT KẾ ĐỈNH CAO 

Dòng Mate X5: HUAWEI Mate X5, HUAWEI Mate X5 

Phiên bản Giới hạn Dòng P60: HUAWEI P60, HUAWEI P60 Pro, HUAWEI P60

 Nghệ thuật Dòng Mate 50: HUAWEI Mate 50, HUAWEI Mate 50 Pro, HUAWEI Mate 50 RS Porsche Design, HUAWEI Mate 50E 

Dòng Mate X3: HUAWEI Mate X3, HUAWEI Mate X3 

Phiên bản Giới hạn Dòng MatePad Pro: HUAWEI MatePad Pro 11 inch 2024, HUAWEI Matepad Pro 13.2 inch, HUAWEI Matepad Pro 13.2 inch Phiên bản Giới hạn

Tùy Chỉnh Nâng Cao và Trải Nghiệm Người Dùng Toàn Diện với HarmonyOS 4

HarmonyOS 4 mang đến sự lột xác về mặt hình ảnh, cung cấp cho người dùng các tùy chọn cá nhân hóa nâng cao cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác.

 Giờ đây, người dùng có thể tùy chỉnh màn hình chính của họ bằng cách thay đổi phông chữ hệ thống, màu sắc, kiểu đồng hồ và các widget theo sở thích của họ.

 Ngoài ra, hình nền emoji và emoji động đã được giới thiệu để thêm một nét cá nhân hóa cho giao diện người dùng.

Hiệu Năng và Bảo Mật Được Cải Thiện

Bên dưới lớp vỏ, HarmonyOS 4 giới thiệu Ark Engine được tân trang lại, tự hào mang đến hiệu suất tốt hơn 20%. Sự cải tiến này dẫn đến việc khởi chạy ứng dụng nhanh hơn, hoạt ảnh mượt mà hơn và giảm mức tiêu thụ điện năng. 

Hơn nữa, bản cập nhật bao gồm một số tối ưu hóa bảo mật như cải thiện các tùy chọn theo dõi quyền, cảnh báo cài đặt ứng dụng và hạn chế quyền truy cập thông tin cá nhân nghiêm ngặt hơn. Những cải tiến bảo mật này đảm bảo trải nghiệm người dùng an toàn và bảo mật hơn.

Kết Nối Liền Mạch Giữa Các Thiết Bị

Với HarmonyOS 4, Huawei hướng đến việc tạo ra một môi trường kỹ thuật số liền mạch và tích hợp trên các thiết bị và lĩnh vực khác nhau. Bản cập nhật bao gồm các tính năng như hệ thống trạm siêu chuyển nhượng, tính năng sao chép toàn hệ thống cho phép người dùng xếp chồng nhiều tệp, văn bản và hình ảnh để dễ dàng chuyển giữa các ứng dụng và các thiết bị HarmonyOS được hỗ trợ. Các tính năng liên tục cũng đã được mở rộng sang ô tô được trang bị hệ thống thông tin giải trí HarmonyOS, cho phép người dùng truyền nội dung và sử dụng các ứng dụng trên màn hình ô tô của họ một cách liền mạch.

Các Tính Năng Độc Đáo Tiện Lợi cho Người Dùng

HarmonyOS 4 giới thiệu các tính năng sáng tạo như Live Window lấy cảm hứng từ Dynamic Island của Apple. Các ứng dụng được hỗ trợ hiện hiển thị cảnh báo và thông báo theo thời gian thực dưới dạng các biểu tượng hình viên nang ở góc màn hình. Người dùng có thể kéo rộng cửa sổ này chỉ bằng một chạm đơn giản để tương tác trực tiếp với ứng dụng. 

Tính năng này có sẵn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh, hỗ trợ cả các ứng dụng của Huawei và danh sách ngày càng mở rộng các ứng dụng của bên thứ ba từ các nhà phát triển.

Kết Luận

Nhìn chung, bản cập nhật phiên bản dùng thử HarmonyOS 4 của Huawei mang đến hàng loạt tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng, cải thiện hiệu suất và đảm bảo bảo mật cao hơn trên nhiều thiết bị. Với trọng tâm vào cá nhân hóa, kết nối và đổi mới, HarmonyOS 4 củng cố thêm vị thế của Huawei trên thị trường bằng cách cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái kỹ thuật số hấp dẫn, tích hợp liền mạch trên nhiều thiết bị khác nhau. 

Ngoài ra, việc giới thiệu phiên bản dùng thử HarmonyOS 4 đánh dấu một bước tiến đáng kể về trải nghiệm người dùng, hiệu suất và bảo mật trên nhiều thiết bị.

 Hơn nữa, sự nhấn mạnh vào sự đơn giản, an toàn và kết nối liền mạch khẳng định cam kết của Huawei trong việc cung cấp một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn diện cho người dùng.

Phiên bản trải nghiệm mới của HarmonyOS 4 mang đến nhiều tính năng để nâng cao khả năng tương tác và cá nhân hóa của người dùng. Từ chủ đề Nghệ sĩ Pro nghệ thuật đến hỗ trợ nhiều thiết bị hơn và các tùy chọn cá nhân hóa nâng cao, người dùng có thể mong đợi trải nghiệm trực quan và có thể tùy chỉnh hơn.

Bên cạnh đó, việc tập trung vào cải thiện hiệu suất và bảo mật, được nhấn mạnh bởi Ark Engine được tân trang lại và các biện pháp bảo mật được nâng cao, phản ánh sự tận tâm của Huawei trong việc cung cấp một hệ điều hành mượt mà hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Kết nối liền mạch giữa các thiết bị, các tính năng sáng tạo như Live Window và các tính năng liên tục giúp củng cố thêm HarmonyOS 4 như một nền tảng toàn diện và hướng tới tương lai, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng hiện đại.

Với việc Huawei tiếp tục cải thiện và mở rộng HarmonyOS, người dùng có thể mong đợi những cải tiến và đổi mới hơn nữa, tiếp tục nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số của họ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và các thiết bị được kết nối khác.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post