WhatsApp đang phát triển tính năng cho phép chia sẻ cập nhật Trạng thái lên Instagram. 

Tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và dự kiến sẽ sớm ra mắt.

WhatsApp sắp cho phép bạn chia sẻ cập nhật Trạng thái của mình lên Instagram, đây là cách nó hoạt động

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Ngoài ra, WhatsApp cũng được đồn đại đang phát triển chức năng tìm kiếm bằng tên người dùng, cho phép người dùng tìm kiếm danh bạ hoặc tin nhắn bằng tên người dùng.

WhatsApp đang phát triển một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ cập nhật Trạng thái WhatsApp lên Instagram. Điều này sẽ tương tự như cách bạn có thể chia sẻ Câu chuyện Instagram của mình lên Câu chuyện Facebook bây giờ. Đáng chú ý, tính năng này hiện đã hoạt động và đã được phát hiện trên phiên bản beta của ứng dụng WhatsApp cho Android. Hiện tại, không có lộ trình cụ thể nào về thời điểm tính năng này sẽ được bung ra, nhưng việc nó đang ở bản beta là dấu hiệu cho thấy nó sẽ sớm được ra mắt. Tính năng này được phát hiện bởi WABetaInfo. Tính năng này dường như là bước tiếp theo hướng tới tầm nhìn về khả năng tương thích chéo nền tảng của Mark Zuckerberg trên tất cả các ứng dụng Meta. 

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Theo các báo cáo, tính năng mới của WhatsApp sẽ cho phép người dùng đăng Trạng thái WhatsApp của họ lên Instagram mà không cần rời khỏi ứng dụng. Như đã đề cập ở trên, tương tự như cách bạn tải một Câu chuyện lên Instagram, bây giờ bạn có tùy chọn đăng lên Facebook. Với tính năng này, người dùng WhatsApp sẽ có thể cập nhật Trạng thái WhatsApp và Câu chuyện Instagram đồng thời chỉ với một lần chạm.  

Hiện tại, WhatsApp đã cho phép người dùng trên ứng dụng nhắn tin chia sẻ các cập nhật Trạng thái WhatsApp trực tiếp lên câu chuyện Facebook. Với tính năng này, người dùng sắp tới sẽ có tùy chọn chia sẻ Trạng thái WhatsApp đến cả Facebook và Instagram cùng một lúc.  

Lưu ý rằng, tương tự như Instagram và các cài đặt hiện tại cho việc đăng chéo giữa WhatsApp và Facebook, quyền kiểm soát cuối cùng đối với bài đăng WhatsApp-Instagram này sẽ vẫn thuộc về người dùng. Điều này có nghĩa là chỉ khi người dùng chọn, Trạng thái WhatsApp của họ cũng sẽ tự động được đăng lên Instagram. Người dùng sẽ phải đến Cài đặt để bật tính năng này. Giống như tính năng đăng chéo giữa Facebook và WhatsApp, ngay cả sau khi được bật, người dùng vẫn có thể kiểm soát để quyết định các cập nhật Trạng thái nào sẽ xuất hiện trên Facebook hoặc Câu chuyện Instagram. Ở bất kỳ thời điểm nào, người dùng cũng sẽ có tùy chọn để tắt cài đặt.  

Trong khi đó, có tin đồn WhatsApp đang làm việc trên một tính năng thú vị khác cho phép người dùng tìm kiếm danh bạ hoặc tin nhắn bằng tên người dùng. Tính năng sẽ cho phép người dùng lựa chọn đặt một tên người dùng, cấp một mức độ riêng tư cho những người chọn không chia sẻ số điện thoại của họ. Sự phát triển này được kỳ vọng sẽ đặc biệt có lợi cho những cá nhân quan tâm đến riêng tư và tìm kiếm quyền kiểm soát lớn hơn đối với thông tin cá nhân.  

Điều quan trọng là, việc chọn tên người dùng hoàn toàn tự nguyện, cho phép người dùng quyền lựa chọn để quyết định họ có muốn sử dụng chức năng bổ sung này hay không. Có thông tin cho biết người dùng cũng sẽ hoàn toàn tự chủ đối với tính năng này, với khả năng thêm, xóa hoặc sửa đổi tên người dùng của họ bất cứ khi nào họ muốn. Độ thích nghi này đảm bảo rằng người dùng có thể tùy chỉnh các cài đặt riêng tư của họ để phù hợp với sở thích và yêu cầu của họ. Chức năng tìm kiếm bằng tên người dùng cho thanh tìm kiếm hiện đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ được bao gồm trong một bản cập nhật sắp tới của ứng dụng WhatsApp. Nền tảng mà tính năng này sẽ có sẵn, cho dù trên Android, iOS hay cả hai, vẫn chưa chắc chắn vào thời điểm này.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post