Trong nỗ lực lôi kéo người dùng đăng ký dịch vụ Premium trả phí, YouTube đang triển khai một tính năng mới có tên là Playables. Playables là một phần độc lập trong ứng dụng YouTube hoặc trang web dành cho máy tính để bàn, cho phép người dùng chơi trò chơi điện tử mà không cần phải tải xuống bất kỳ thứ gì.

YouTube Playables đang đến: Đó là gì và cách nhận được nó

Để cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị giật lag, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Khi vào Playables, người dùng sẽ thấy hai tab: Trang chủ và Duyệt. Tab Trang chủ hiển thị danh sách các trò chơi đã chơi gần đây và tuyển chọn các tựa game phổ biến. Mặt khác, tab Duyệt qua cung cấp nhiều loại trò chơi hơn, hiện có khoảng 37 trò chơi.

Điểm bán hàng chính của Playables là tất cả các trò chơi đều có thể chơi trực tiếp trong ứng dụng hoặc trang web YouTube, loại bỏ nhu cầu tải xuống. Điều này giúp người dùng dễ dàng tham gia vào trò chơi mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Hiện tại, Playables đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và chỉ một nhóm người đăng ký Premium có thể truy cập được. Tuy nhiên, YouTube dự định sẽ dần dần mở rộng quyền truy cập vào Playables trong những tháng tới.

Lựa chọn trò chơi ban đầu trên Playables bao gồm các tựa game phổ biến như Angry Birds Showdown, Brain Out và Daily Solitaire. Mặc dù thư viện hiện tại tương đối khiêm tốn nhưng YouTube dự kiến sẽ bổ sung thêm nhiều trò chơi hơn trong tương lai.

YouTube không phải là dịch vụ phát trực tuyến đầu tiên cung cấp trò chơi điện tử cho người đăng ký. Netflix đã giới thiệu trò chơi điện tử arcade của riêng mình vào tháng 11 năm 2021, nhưng nó không đạt được sức hút đáng kể. Vẫn còn phải xem liệu Playables có hoạt động tốt hơn trò chơi điện tử của Netflix hay không.

Tính năng này hiển thị cho người đăng ký YouTube Premium.

Trong một động thái để biến đổi trải nghiệm YouTube, Google giới thiệu Playables, một tính năng thú vị mang trò chơi trực tiếp đến nền tảng streaming video. Có vẻ như Google cũng muốn YouTube thu hút các nhóm khán giả chơi game khác nhau trên YouTube để biến nó trở thành một sản phẩm thành công hơn. Tuy nhiên, lời đề nghị này hiện chỉ dành cho người đăng ký YouTube Premium. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về YouTube Playables.

YouTube Playables được giới thiệu: Đó là gì và các chi tiết khác?

Bổ sung mới cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào nhiều trò chơi mà không cần cài đặt bổ sung hoặc các ứng dụng riêng biệt. Điều này có khả năng giúp mọi người tránh tình cờ tải xuống các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại của họ. Trong khi ý tưởng này nghe có vẻ tuyệt vời, nó cũng sẽ khiến mọi người nghiện YouTube như chưa bao giờ.   

Các sản phẩm có thể chơi được sẽ cho phép người dùng đắm chìm vào nhiều trò chơi đa dạng trực tiếp trên trang web hoặc ứng dụng di động YouTube. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm, giới thiệu các trò chơi có thể chia sẻ dễ dàng đến nền tảng.  

Trong số những trò chơi đầu tiên có sẵn để thử nghiệm là Angry Birds: Showdown phổ biến, cho người dùng nếm trải sự tương tác mà Playables mang đến YouTube. Có các câu đố não như Brain Out và Daily Crossword hoặc các cuộc phiêu lưu đầy hành động như Scooter Extreme và Cannon Balls 3D.  

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm cú pháp đăng ký gói 4g vina và chi tiết các ưu đãi của từng gói cước hot của nhà mạng Vinaphone. Dưới đây vnvinaphone.vn xin giới thiệu đến các bạn chi tiết các gói cước 4g vina hot, ưu đãi khủng. Với cú pháp đơn giản, chỉ vài thao tác nhỏ trên điện thoại di động. Mời các bạn tham khảo.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Làm thế nào để truy cập YouTube Playables? 

YouTube đã bắt đầu triển khai tính năng này và nhiều người đã bắt đầu nhận được nó. Ấn Độ Hôm nay Công nghệ cũng đã thấy nó. Một người có thể dễ dàng truy cập YouTube Playables và quá trình cũng đơn giản đối với người đăng ký YouTube Premium. Người ta chỉ cần vào ứng dụng YouTube và ghé thăm phần hồ sơ. Ở đây bạn sẽ tìm thấy phần “Phúc lợi cao cấp của bạn”, chỉ cần nhấp vào nó. 

Chạm vào “Thử các tính năng thử nghiệm mới” một lần nữa và bạn đã xong. Bạn sẽ thấy một phần trò chơi mới trên YouTube mà bạn có thể thử. Những người chưa nhận được bản cập nhật nên chờ đợi thêm vài tuần nữa để nó đến. Nó có thể truy cập được thông qua các ứng dụng di động trên cả hệ điều hành Android và iOS.  

Việc thử nghiệm Playables hiện đang được tiến hành và dự kiến sẽ tiếp tục cho đến ngày 28 tháng 3. Trong khi Google vẫn chưa xác định ngày phát hành chính thức cho bản triển khai đầy đủ, tin đồn dự đoán rằng định dạng Playables ổn định có thể sẽ không có sẵn cho đến nửa đầu năm 2024. Hiện tại, đặc quyền tham gia giai đoạn beta chỉ dành riêng cho người đăng ký YouTube Premium nhận được lời mời đặc biệt.

Link bài viết YouTube Playables đang đến: Đó là gì và cách nhận được nó: https://vnvinaphone.vn/youtube-playables-dang-den-do-la-gi-va-cach-nhan-duoc-no.html

Đánh giá post