Google đã nâng cao khả năng hiểu và phân tích các video YouTube của Bard.

Tính năng mới cho phép Bard trả lời các câu hỏi cụ thể về nội dung video.  

Việc tích hợp Bard với YouTube được công bố lần đầu tiên vào tháng 9. 

Bard của Google giờ đây có thể xem và tổng hợp các video YouTube cho bạn, đây là cách sử dụng tính năng

Để cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị giật lag, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Khi Google ra mắt Bard vào tháng 2 năm nay, có vẻ như sản phẩm được ra mắt một cách vội vàng. Bot trò chuyện AI hy vọng cạnh tranh với ChatGPT và Bing của Microsoft đã mắc lỗi sự thật trong video demo của mình và đã bị cộng đồng mạng chỉ trích. Tuy nhiên, theo thời gian, Bard đã cải thiện chất lượng phản hồi và thậm chí còn ra mắt một số tính năng mới. Và bây giờ, Bard đang nhận được một tính năng có thể chứng minh là cực kỳ hữu ích cho những người thường xuyên làm việc với nội dung video.

Trong một bài đăng trên blog, Google thông báo rằng họ đang nâng cao khả năng hiểu và phân tích các video YouTube của Bard. 

Bard của Google giờ đây có thể hiểu các video YouTube

Trong bài viết trên blog của mình có tiêu đề “Mở rộng khả năng hiểu các video YouTube của Bard”, ông lớn công nghệ cho biết họ đang thực hiện “những bước đầu tiên” trong khả năng hiểu các video YouTube của bot trò chuyện AI. Đưa ra một ví dụ tương tự, bài đăng trên blog đề cập rằng nếu ai đó đang tìm kiếm một số công thức nấu ăn trực tuyến, họ có thể hỏi Bard về chi tiết của chúng. “Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một video hướng dẫn làm bánh olive oil, giờ đây bạn cũng có thể hỏi công thức trong video đầu tiên yêu cầu bao nhiêu quả trứng,” bài đăng viết. 

Giải thích lý do đằng sau động thái này, Google cho biết họ đã nghe nói về việc người dùng muốn “tương tác sâu hơn” với các video trên YouTube. “Vì vậy, chúng tôi đang mở rộng Tiện ích mở rộng YouTube để hiểu một số nội dung video để bạn có thể trò chuyện phong phú hơn với Bard về nội dung đó”, bài đăng viết.

Cách sử dụng tính năng  

Việc Google Bard tích hợp với YouTube được công bố vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, tiện ích YouTube chỉ hoạt động cho một số video cụ thể, TechCrunch đưa tin. Bây giờ, với bản cập nhật mới này, Bard có thể phân tích nhiều loại video hơn. 

Để bật tiện ích mở rộng YouTube cho Bard, hãy truy cập trang chủ Bard và nhấp vào nút tiện ích mở rộng. Nó sẽ trông giống như một mảnh ghép. Khi bạn đang ở trang tiện ích mở rộng, hãy chuyển đổi các tiện ích mở rộng bạn muốn sử dụng, bao gồm cả tiện ích mở rộng YouTube.

Đáng chú ý, một báo cáo của The Verge cho biết tính năng này hiện chỉ có sẵn dưới dạng trải nghiệm tùy chọn. Do đó, có thể mất một chút thời gian để nó có sẵn cho tất cả người dùng.   

Cập nhật gần đây của Bard  

Gần đây Google đã công bố một số bản cập nhật mới cho Bard, bao gồm cho phép thanh thiếu niên truy cập, cho phép nó giúp đỡ với các phương trình toán học, cho phép nó tạo biểu đồ từ dữ liệu mà người dùng nhập vào, cho phép nó tóm tắt nhiều email cùng lúc, và nhiều hơn nữa.   

Vào tháng 9, Google đã công bố một số tính năng mới cho Bard, bao gồm cả phản hồi được điều chỉnh, tiện ích mở rộng Bard và nút Google It được cải thiện.  

“Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu mô hình Bard có khả năng nhất. Bard hiện tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ của Google để có phản hồi hữu ích hơn. Chúng tôi cũng đã cải thiện tính năng ‘Google it’ ‘ để kiểm tra kỹ các câu trả lời của Bard và mở rộng tính năng đến nhiều nơi hơn “, Google cho biết trong một bài đăng trên blog vào thời điểm đó.

Nói về nút Google It được cải thiện, nó giúp người dùng dễ dàng kiểm tra phản hồi do Bard đưa ra.  “Khi bạn nhấp vào biểu tượng ‘G’, Bard sẽ đọc câu trả lời và đánh giá xem có nội dung trên web để chứng minh điều đó hay không. Một khi một tuyên bố có thể được đánh giá, bạn có thể nhấp vào cụm từ được làm nổi bật và tìm hiểu thêm về thông tin hỗ trợ hoặc mâu thuẫn được tìm thấy bởi Tìm kiếm, “công ty cho biết.

Link bài viết Bard của Google giờ đây có thể xem và tổng hợp các video YouTube cho bạn, đây là cách sử dụng tính năng: https://vnvinaphone.vn/bard-cua-google-gio-day-co-the-xem-va-tong-hop-cac-video-youtube-cho-ban-day-la-cach-su-dung-tinh-nang.html

Đánh giá post