Cách tự động chỉnh sửa ảnh – Trong thế giới ngày nay của hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhu cầu đăng một bức ảnh “hoàn hảo”, không lỗi và không tì vết, không còn mới – xử lý ảnh có thể áp đảo. Nhưng thay vì sử dụng các kỹ thuật phòng tối đòi hỏi nhiều công sức và các phương pháp thủ công khác, trí tuệ nhân tạo và máy học hiện được tích hợp vào các ứng dụng điện thoại thông minh phức tạp giúp bất cứ ai dễ dàng thay đổi đáng kể một bức ảnh kỹ thuật số.

Cách tự động chỉnh sửa và nâng cấp ảnh trên điện thoại thông minh của bạn

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Chỉnh sửa dựa trên sự ngạo mạn là phổ biến, nhưng chỉnh sửa được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo. Bạn thậm chí có thể sửa lại lấy nét mờ hoặc loại bỏ hoàn toàn gã say xỉn ném bom chân dung bãi biển gia đình bạn chỉ với vài lần chạm vào màn hình. Dưới đây là tổng quan về những gì bạn có thể làm.

Nó hoạt động như thế nào

Nói ngắn gọn, các ứng dụng kết hợp công cụ Trí tuệ nhân tạo thường phân tích hình ảnh và điều chỉnh dựa trên vẻ ngoài thẩm mỹ của một bức ảnh – đôi khi thậm chí khi bạn chụp ảnh và phần mềm máy ảnh đang xử lý tệp. 

Phần mềm AI có thể phát hiện chủ thể của bức ảnh và tự động cải thiện ánh sáng và màu sắc xung quanh nó. Nếu bạn muốn xóa một đối tượng khỏi bức ảnh, phần mềm sẽ sao chép các điểm ảnh trong một phần của bức ảnh và sử dụng chúng để kết hợp và lấp đầy nền ở nơi vật thể đó từng tồn tại.

Bạn cần gì

Điện thoại từ Apple, Google và Samsung bao gồm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh của các công ty sử dụng AI để cải thiện hình ảnh nhưng bạn có thể nhận được các tính năng bổ sung dựa trên mô hình phần cứng của mình.

Ví dụ, một số mẫu điện thoại Samsung Galaxy có tùy chọn Xóa đối tượng. Điện thoại Pixel gần đây của Google bao gồm phần mềm có công cụ tích hợp để “làm mờ” hình ảnh, xóa nền và điều chỉnh diện mạo chân dung. (Năm nay, tính năng Xóa Phù thủy đã được thêm vào ứng dụng Google Photos cho Android và iOS dành cho người đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây Google One.)

Nếu ứng dụng chỉnh sửa mặc định của điện thoại bạn không bao gồm các điều khiển bạn mong muốn, bạn có thể tải xuống một ứng dụng bên thứ ba để hoàn thành công việc; nhiều ứng dụng chỉ dành riêng để làm cho hình tự chụp của bạn trông tốt. Trong số nhiều tùy chọn phần mềm cho Android và iOS là Photoshop Express hoặc Adobe’s Lightroom, miễn phí với các giao dịch trong ứng dụng; Lightroom nhiều về công việc chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn. TouchRetouch (15 USD một năm) là một ứng dụng chỉnh sửa chuyên dụng khác.

Nếu bạn không muốn tiêu tiền hoặc bị mắc kẹt trong quá trình thử nghiệm, ứng dụng Snapseed miễn phí của Google cho Android và iOS là trình chỉnh sửa toàn diện tốt với hướng dẫn trợ giúp trực tuyến.

Sửa lấy nét

Ảnh mờ có thể do lấy nét tự động kém, rung tay hoặc thấu kính máy ảnh bẩn, nhưng bạn có thể làm sắc nét lại bức ảnh sau đó. Một số ứng dụng chuyên dụng cung cấp khả năng “làm mờ” ảnh bằng A.I. để xây dựng lại hình ảnh và thêm độ sắc nét và rõ ràng. Các tùy chọn bao gồm PhotoDirector, có giá 6 USD một tháng và có sẵn cho Android và iOS, và Remini, có giá 5 USD mỗi tháng. Nhưng nếu bạn có một ứng dụng chỉnh sửa, bạn cũng có thể đã có sẵn một công cụ để khắc phục lỗi nhập nét, chẳng hạn như tùy chọn Bỏ nét mờ có sẵn trên các mẫu Google Pixel gần đây.

Đối với người dùng iPhone, mở một bức ảnh trong ứng dụng Photos, chạm vào Chỉnh sửa và di chuyển thanh trượt Sắc nét có thể dẫn đến hình ảnh nhập nét hơi nghiêng thất thường. Adobe Lightroom và Snapseed của Google hoạt động tương tự: Chạm vào công cụ Chi tiết và điều chỉnh các thanh trượt có sẵn.

Sửa chữa nhỏ

Đối với các điều chỉnh nhỏ như làm mờ khuyết điểm da hoặc chỉnh sửa các bức ảnh gia đình cũ, hầu hết các ứng dụng đều cung cấp công cụ “cọ chữa bệnh” để sao chép hoặc pha trộn điểm ảnh xung quanh để xóa các khuyết điểm. Chỉ cần chọn công cụ và đặt kích thước cọ – sử dụng một cái cọ quá lớn có thể kéo các điểm ảnh từ các phần khác của hình ảnh và làm méo tất cả.

Mắt đỏ ảnh flash không còn là một vấn đề lớn như trước đây do các máy ảnh tốt hơn và phần mềm chụp thiếu sáng, nhưng một số ứng dụng như Adobe Photoshop Express vẫn tích hợp một công cụ chuyên dụng. Được sử dụng để trung hòa phản xạ võng mạc ma.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Loại bỏ sự chú ý

Công cụ “Eraser” sẽ xóa các đối tượng đánh lạc hướng khỏi chủ đề của bức ảnh. Đường dây điện, biển báo đường phố, thùng rác, và những người phiền nhiễu đều có thể bị xóa khỏi tầm nhìn. Một số ứng dụng, như Google Photos, thậm chí tự động đề xuất các yếu tố để xóa khỏi ảnh khi bạn chạm vào nút Magic Eraser.

Để xóa các đối tượng một cách thủ công bằng công cụ xóa, di chuyển ngón tay của bạn lên phần mục bạn muốn xóa khỏi hình ảnh. Có thể phải mất vài lần vuốt để xóa hoàn toàn đối tượng. Trong một số trường hợp, nếu phần mềm không tạo ra kết quả mượt mà, bạn có thể phải thử nghiệm.

Làm mờ nền của hình ảnh cũng có thể giảm thiểu sự xao lãng. Cả ứng dụng Ảnh trên iOS và Google Ảnh đều có các công cụ để chỉnh sửa độ mờ hậu cảnh trong ảnh chân dung.

Nói chung, A.I. có thể làm nên điều kỳ diệu cho một bức ảnh được cho là không hoàn hảo do các vấn đề về kỹ thuật hoặc bố cục (hoặc chỉ đơn giản là sự phù phiếm). Nhưng điều quan trọng cần nhớ là những hình ảnh bị thao túng này cũng là thực tế nhân tạo của chính chúng.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post