Chế độ chụp chân dung đa tiêu cự của Vivo X100 Pro thực sự đáng để chú ý. Chế độ này cho phép bạn chụp ảnh ở nhiều tiêu cự khác nhau từ 24mm đến 100mm. Chế độ chân dung đa tiêu cự cũng cho phép bạn lựa chọn giữa các tùy chọn kiểu Zeiss khác nhau như Biotar, B-speed, và nhiều hơn nữa.

Đánh giá nhanh chế độ chụp chân dung đa tiêu cự của Vivo X100 Pro

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Vivo X100 Pro là điện thoại cao cấp mới nhất của công ty, cung cấp hiệu năng, màn hình và pin tốt, nhưng điểm nổi bật nhất vẫn là camera. Vivo X100 Pro thể hiện khả năng chụp ảnh vững chắc, và như chúng tôi nhận thấy trong bài đánh giá, nó sẽ khiến bạn tin rằng mình là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Trong chế độ chụp camera, một tính năng trên Vivo X100 Pro thực sự nổi bật – và chúng tôi nghĩ nó xứng đáng được đề cập – đó là chế độ chụp chân dung đa tiêu cự, được hỗ trợ bởi ống kính Zeiss.

Vivo X100 Pro có cụm 3 camera, mỗi cái đều 50 MP. Camera chính là một camera 1 inch sử dụng cảm biến Sony IMX989 với phủ Zeiss T*. Tiếp theo là camera Ống kính lấp lánh Zeiss hỗ trợ zoom quang học lên tới 4,3x và zoom kỹ thuật số lên tới 100x. Và thứ ba là ống kính siêu rộng cung cấp góc nhìn 119 độ.

Khi đánh giá Vivo X100 Pro, chúng tôi đã nói chi tiết về chế độ chụp hoàng hôn hay còn gọi là chế độ Telephoto Sunshot trên điện thoại thông minh mà công ty thực sự nhấn mạnh. Tuy nhiên, còn một tính năng khác cũng xứng đáng được chú ý trên Vivo X100 Pro, đó là chế độ chụp chân dung đa tiêu cự.

Vivo đã mời India Today Tech tới Hồng Kông để trải nghiệm trực tiếp Vivo X100 Pro và các camera của nó. Ở đó, chế độ chụp chân dung đa tiêu cự của điện thoại thực sự thu hút sự quan tâm của tôi. Vivo X100 Pro hỗ trợ nhiều tiêu cự khác nhau để bạn có thể chụp ảnh chân dung. Khi bạn chuyển sang chế độ chân dung trên ứng dụng camera của điện thoại, bạn sẽ thấy các tùy chọn chụp ở các tiêu cự 24mm, 35mm, 50mm, 85mm và 100mm. Mỗi tiêu cự phù hợp với một kiểu ảnh chân dung nhất định mà bạn muốn chụp. Ví dụ, 24mm sẽ lý tưởng cho ảnh phong cảnh, 50mm sẽ tốt nhất cho chân dung tự nhiên, hoặc 100mm sẽ tốt nhất cho cận cảnh.

Chế độ chân dung cũng có một số kiểu chân dung Zeiss thú vị. Về cơ bản, với các tùy chọn như Distagon, B-Speed, Biotar, Cinematic, Planar và B-speed, bạn có thể chọn hình dạng của hiệu ứng mờ phía sau. 

Tôi đã thử nghiệm các tiêu cự và kiểu chân dung khác nhau trên đường phố Hồng Kông và kết quả không làm tôi thất vọng. Với các kiểu chân dung khác nhau, bạn có thể tận dụng thẩm mỹ trong một bức ảnh. Ví dụ, Biotar có thể thêm rất nhiều kịch tính vào một bức ảnh bình thường. 

Bức ảnh hoàng hôn này là một ví dụ khác về bức chân dung chụp từ Vivo X100 Pro. Nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một bức ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. 

Bức ảnh xóa phông của chú chó Sensei của tôi cũng rất ấn tượng. Nó tách biệt phông nền khỏi chủ thể rất tốt. Tôi thực sự thích cách nó làm mờ cả một chân của tôi để chỉ có Sensei nổi bật trong bức ảnh.

Về cơ bản, các tiêu cự và kiểu khác nhau của chế độ chân dung camera Vivo X100 Pro sẽ cho phép bạn thử nghiệm ảnh nhiều cách. Và trong khi camera có thể được thử nghiệm nhiều cách, nó vẫn giữ được độ sắc nét hình ảnh, độ rõ và độ tương phản tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về camera Vivo X100 Pro.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post