Dịch vụ Điện thoại Hội nghị

[su_heading] Dịch vụ Điện thoại Hội nghị[/su_heading]

[su_tabs][su_tab title=”Hướng dẫn sử dụng” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””]

1. Giới thiệu dịch vụ

*Giới thiệu: Điện thoại hội nghị là dịch vụ giúp khách hàng tổ chức hội nghị qua điện thoại bằng cách kết nối đồng thời nhiều cuộc gọi một lúc.

*Điều kiện sử dụng dịch vụ:

– Đối với thuê bao chủ cuộc gọi phải đáp ứng được tất cả các điều kiện sau:

+ Là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang họat động của VinaPhone;

+ Thuê bao có sử dụng dịch vụ Cuộc gọi chờ (Call waiting) và Giữ cuộc gọi (Call holding). Các dịch vụ này được cung cấp mặc định cho các thuê bao của VinaPhone;

+ Thuê bao đang sử dụng điện thoại có hỗ trợ gọi hội nghị.

– Đối với các thuê bao nhận cuộc gọi có thể thuộc bất kỳ mạng nào và không cần các điều kiện sử dụng như thuê bao chủ cuộc gọi.

2. Hướng dẫn sử dụng:

* Cách thứ nhất (Gọi vòng tròn):

– Khách hàng tạo cuộc gọi hội nghị theo kiểu vòng tròn bằng cách: A gọi cho B, B giữ cuộc gọi rồi gọi cho C sau đó chuyển sang chế độ “ gọi hội nghị”.  Để thêm, C có thể gọi cho D, D gọi cho E cùng với thao tác, giữ cuộc gọi, gọi người mới và chuyển sang chế độ gọi “hội nghị”.

– Số lượng tham gia tối đa: 6 thuê bao (kể cả thuê bao A).

 

*Cách thứ hai (Gọi hình cây):

– Thuê bao A là chủ, gọi đến tất cả các thuê bao khác. Thuê bao A gọi cho thuê bao B rồi chuyển sang chế độ giữ cuộc gọi và tiếp tục gọi cho thuê bao C rồi chuyển trạng thái trên điện thoại sang chế độ gọi hội nghị

– Số lượng tham gia tối đa: 6 thuê bao (kể cả thuê bao A).

 

*Cách thứ ba (Gọi hình cây mở rộng):

– Thuê bao A thiết lập cuộc Gọi hội nghị tới các thuê bao khác như cách thứ hai (tối đa là 06 thuê bao kể cả thuê bao chủ gọi)

– Các thuê bao được gọi có thể giữ cuộc gọi để gọi thêm các thuê bao khác (tối đa là 06 thuê bao kể cả thuê bao chủ gọi)

– Số lượng tham gia tối đa: 59 thuê bao (kể cả thuê bao A).

 

*Chú ý:

– Khi thuê bao A kết thúc cuộc gọi tất cả hội nghị chấm dứt.

– Khi thuê bao B kết thúc cuộc gọi thì các thuê bao G,H,I,J,K cũng chấm dứt cuộc gọi.

– Khi thuê bao G kết thúc thì chỉ thuê bao G kết thúc cuộc gọi.

[/su_tab]

[su_tab title=”Cước dịch vụ” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””]

Cước dịch vụ

– Tất cả các thuê bao của VinaPhone đều có thể sử dụng được mà không cần đăng ký dịch vụ.

– Tính cước gọi từ thuê bao chủ gọi đến từng thuê bao khác theo thời gian đàm thoại thực tế (bao gồm cả thời gian giữ, chờ cuộc gọi) bằng mức cước thông tin di động thông thường theo quy định hiện hành của Công ty VinaPhone.

– Trong bản kê chi tiết cuộc gọi của thuê bao, cuộc gọi điện thoại hội nghị được thể hiện thành những cuộc gọi riêng lẻ đến từng số thuê bao bị gọi.

[/su_tab]

[su_tab title=”Điều khoản dịch vụ” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””]

Điều khoản sử dụng

XIN HÃY LƯU Ý ĐỌC NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THẬT KỸ VÌ NHỮNG ĐIỀU NÀY BAO GỒM NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG LIÊN QUAN ĐẾN QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Các điều khoản và điều kiện

Chào mừng bạn đến với dịch vụ Điện thoại hội nghị của VinaPhone nơi bạn có thể trải nghiệm một trong những tiện ích về dịch vụ thoại cơ bản. Dịch vụ Điện thoại hội nghị được cung cấp bởi Công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone (gọi chung là “Chúng tôi” hay “Công ty”).

Bằng việc truy cập và sử dụng dịch vụ qua SMS, tổng đài, bạn (người sử dụng) biết rằng bạn đã thực sự đọc, hiểu rõ và đồng ý với những điều khoản sử dụng dịch vụ Điện thoại hội nghị dù bạn đã đăng kí sử dụng dịch vụ Điện thoại hội nghị hay chưa. Chúng tôi có quyền sửa đổi, thêm hay bớt đi các điều khoản trong những điều khoản sử dụng dịch vụ Điện thoại hội nghị dưới đây. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cập nhật các thay đổi trong điều khoản sử dụng dịch vụ trên trang này và đề rõ ngày cập nhật lần cuối ngay đầu trang. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi các điều khoản được cập nhật đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những thay đổi đó. Nếu bạn không đồng ý tuân thủ những điều khoản sử dụng hiện có hay trong tương lai của dịch vụ, xin vui lòng không sử dụng hoặc truy cập dịch vụ. Bạn cần có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên các điều khoản sử dụng dịch vụ để cập nhật các thay đổi.

Hành vi người sử dụng

Bạn hiểu, cam kết và đồng ý rằng việc sử dụng dịch vụ là hoàn toàn tự nguyện và do chính bạn với tư cách là chủ thuê bao thực hiện.

Ngoài ra, bạn đồng ý không sử dụng dịch vụ với mục đích:

– Sử dụng dịch vụ với thái độ không tôn trọng pháp luật mà từ đó có thể làm tổn hại, gây quá tải hoặc suy giảm dịch vụ.

– Đe dọa hoặc quấy rối người khác.

– Lưu truyền, chia sẻ, cung cấp các thông tin khuyến khích, mang tính hướng dẫn cho một tội phạm hình sự, vi phạm các quyền của bất kỳ bên nào hoặc vi phạm luật pháp của địa phương, quốc gia hay luật pháp quốc tế.

– Sử dụng hay cố gắng sử dụng tài khoản, dịch vụ của người khác mà không có sự cho phép hoặc tạo nhân thân giả trên dịch vụ.

– Lưu truyền, chia sẻ, cung cấp các thông tin, theo nhận định của Công ty, là phản đối, hạn chế hoặc ngăn cản bất kỳ người nào khác sử dụng dịch vụ, hoặc có thể khiến Công ty hoặc người sử dụng dịch vụ của Công ty bị tổn hại và liên đới trách nhiệm.

Tranh chấp giữa những người dùng dịch vụ

Bạn tự chịu trách nhiệm khi tương tác với những người dùng khác của dịch vụ. Chúng tôi có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, trong việc giám sát các tranh chấp giữa bạn và những người dùng khác của dịch vụ.

Quyền riêng tư

Điện thoại hội nghị thu thập thông tin cá nhân khi bạn đăng kí dịch vụ hoặc nói cách khác bạn đã tự nguyện cung cấp những thông tin đó. Chúng tôi có thể gắn kết thông tin cá nhân thu thập được từ bạn với những thông tin từ những dịch vụ khác của chúng tôi hoặc bên thứ ba để các thông tin được hiển thị tốt hơn, bao gồm chỉnh sửa nội dung giúp bạn.

Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin cá nhân của bạn cho việc nghiên cứu và phân tích để vận hành và cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

Dữ liệu Điện thoại hội nghị của bạn sẽ được lưu tại hệ thống dịch vụ đặt tại bên thứ ba. Chúng tôi sử dụng bên thứ ba để giúp đỡ chúng tôi trong việc xử lí thông tin cá nhân của bạn nhằm nghiên cứu và cải thiện dịch vụ, chúng tôi yêu cầu rằng họ phải tuân thủ Chính sách về quyền riêng tư của người sử dụng và các chính sách về bảo mật.

Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin với bên thứ ba trong một số trường hợp đặc biệt, như theo yêu cầu của pháp luật, để ngăn ngừa gian lận hoặc những tổn thất có thể và đảm bảo an ninh mạng và dịch vụ của chúng tôi.

Từ chối trách nhiệm

Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất hành vi sử dụng dịch vụ do người sử dụng không phải là chính chủ của thuê bao sử dụng.

Việc chuyển đổi lời nhắn sang tin nhắn thoại chỉ mang tính chất tương đối, VinaPhone không chịu trách nhiệm về tính chính xác tuyệt đối của việc chuyển đổi.

Chấm dứt tư cách thành viên

Công ty có thể chấm dứt tư cách thành viên, xóa hồ sơ cá nhân của bạn hay bất kì nội dung hay thông tin nào mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng dịch vụ vì bất kì lí do nào, hoặc không vì lý do nào, ở bất kì thời điểm nào theo quyết định của công ty, có hoặc không thông báo trước.

Khác

Những điều khoản sử dụng dịch vụ Điện thoại hội nghị trên đây chính là sự thỏa thuận giữa bạn và công ty liên quan tới việc sử dụng dịch vụ. Nếu bất kì điều khoản nào không còn hiệu lực, điều này không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại.

[/su_tab][/su_tabs]

 

Đánh giá post