Đối với người dùng Apple, iCloud đôi khi còn có giá trị hơn cả một chiếc điện thoại vì nó chứa gần như toàn bộ dữ liệu của chúng ta. Vì vậy, khi bị mất tài khoản. Nhiều người lo lắng về việc lấy lại tài khoản. Apple thực sự cố gắng giúp khách hàng sử dụng sản phẩm chính hãng của mình. Vì vậy, ngay cả khi tài khoản mất hoặc quên mật khẩu iCloud. Vẫn có thể được Apple sửa chữa trong một số điều kiện nhất định.

Quen-mat-khau-icloud-avatar

Giải Pháp Tối Ưu Cho Việc Quên Mật Khẩu ICloud!

Bạn đang cảm thấy bế tắc mỗi khi quên mật khẩu iCloud? Đừng lo lắng vì Apple luôn hỗ trợ người dùng Apple ngay cả khi gặp tình huống khó xử như vậy.

Tại sao iCloud lại quan trọng.

Không thể bỏ qua các gói cước 4g vina ngày của VinaPhone với nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp cho những nhu cầu sử dụng mạng di động ngắn hạn. Tham khảo thêm cách đăng ký 4g vina ngày

iCloud được biết đến với chức năng chính là đồng bộ hóa dữ liệu có trong các sản phẩm của Apple. Bên cạnh tính năng này, iCloud còn có khả năng sao lưu dữ liệu trên thiết bị rất cao. Tài khoản iCloud cực kỳ quan trọng đối với người dùng  sản phẩm của Apple. Vì khi thiết bị đã đăng nhập iCloud. Dữ liệu quan trọng sẽ được sao lưu vào tài khoản iCloud của thiết bị. Nếu tài khoản iCloud bị khóa hoặc bị mất. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất dữ liệu quan trọng. không thể quay lại và bạn thậm chí  không thể sử dụng  thiết bị nữa.

Điều khoản hỗ trợ.

Để được Tổng đài Apple tại Việt Nam hỗ trợ cấp lại tài khoản hoặc quên mật khẩu iCloud. Bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

Quen-mat-khau-icloud-1
Tổng Đài Miễn Phí Apple

Khách hàng phải có hóa đơn VAT (The Invoice) hợp lệ. Hóa đơn đỏ với số IMEI / SN trên hóa đơn).

Khách hàng chứng minh là chủ sở hữu của sản phẩm. Và khi Apple kiểm tra không có yếu tố bất thường (máy đã được thay thế linh kiện không phải nguyên bản, máy không nguyên bản, …)

Nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện trên. Vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí của Apple Việt Nam 1800.1127. Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để nhà mạng yêu cầu đại lý hỗ trợ bạn khôi phục tài khoản iCloud.

Tham khảo thêm một số gói 4g vina ngày cùng cách đăng ký 4g vina với dung lượng khủng

Những ưu đãi hot không chỉ dừng lại ở các gói 4g vina ngày mà VinaPhone  tung ra các gói 4g 3 ngày,tuần,tháng…dài hạn cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp với từng gói 4g vina. Để rõ hơn hãy tham khảo gói 4g vina :

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Rắc rối phát sinh liên quan đến vay tín chấp qua iCloud.

Hiện nay trên thị trường đang có một vấn đề khá nan giải đối với người dùng Apple. Và  Apple đó chính là việc một số người đang sử dụng các yếu tố hỗ trợ từ các nguồn khác của Apple. Vay tín chấp iCloud Black cho Apple. Vay tiền không thế chấp iPhone

(iCloud) là một trong những hình thức vay tiền mà chỉ cần sản phẩm của Apple và đăng ký iCloud là có thể vay được tiền. Người cho vay thay đổi mật khẩu và quản lý tài khoản iCloud trong thời hạn cho vay. Giá trị của khoản vay này khá thấp. Chỉ bằng một phần nhỏ so với giá trị thực của các sản phẩm Apple. Hình thức cho vay tín chấp iPhone này tương tự như hình thức cho vay có hình thật với CMND / CCCD / thẻ sinh viên…

Quen-mat-khau-icloud-2
Nhiều Vấn Đề Phát Sinh

Và trong trường hợp người vay không trả nợ đúng hạn. Hoặc vi phạm các yếu tố của hợp đồng cho vay. Người cho vay sẽ khóa iCloud của người vay. Và người dùng Apple cũng biết rằng một khi tài khoản iCloud bị khóa. Thiết bị sẽ không thể sử dụng được.

Tuy nhiên, người vay hoàn toàn có thể lợi dụng yếu tố hỗ trợ của Apple để khôi phục iCloud trái phép. Khó  có thể giải quyết triệt để vấn đề này. Tuy nhiên, các trường hợp trên hoàn toàn có thể được giảm giá bởi các cửa hàng / trung tâm hỗ trợ của Apple.

Yêu cầu xuất lại hóa đơn

Nếu hóa đơn đã được xuất, nhân viên tổng đài có thể  yêu cầu khách hàng kiểm tra lại email để nhận hóa đơn điện tử. Nếu khách hàng báo lỗi email.Trường hợp không nhận, tổng đài chấp nhận gửi  hóa đơn qua e-mail mà khách hàng đã đăng ký ban đầu.

Quen-mat-khau-icloud-3
Xuất Hoá Đơn

Nếu khách hàng ban đầu không chỉ định e-mail hoặc yêu cầu gửi đến e-mail khác, nhân viên tổng đài xác minh thông tin mua hàng. (số điện thoại, tên  trùng khớp với thông tin trong hệ thống). Nếu thông tin trùng khớp, nhà mạng có thể gửi lại hóa đơn vào địa chỉ email mới do khách hàng  cung cấp hoặc gửi qua các hình thức khác như Zalo / Telegram dựa trên số điện thoại khách hàng đã mua.

Yêu cầu nhân viên gọi tổng đài gỡ iCloud

Trong trường hợp này, nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng gọi điện lên tổng đài. Có thể hướng dẫn khách hàng đến cửa hàng trực tiếp. Nhưng không được gọi điện cho khách hàng. Tránh trường hợp khi khởi kiện là phải nộp đơn phá sản.

Quen-mat-khau-icloud-4
Nhờ Nhân Viên Hỗ Trợ

Lưu ý

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Apple thì tốt nhất khi đăng ký tài khoản iCloud. Bạn nên ghi chú lại tài khoản của mình để tránh những tổn thất không đáng có. Trong trường hợp cần nhập lại mật khẩu iCloud. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Trung tâm hỗ trợ Apple Việt Nam để được hỗ trợ và ghi nhớ các điều khoản hỗ trợ cần thiết.

Link bài viết Giải Pháp Tối Ưu Cho Việc Quên Mật Khẩu ICloud! Xem tại: https://vnvinaphone.vn/giai-phap-toi-uu-cho-viec-quen-mat-khau-icloud.html

 

Đánh giá post