Một báo cáo mới cho biết tỷ lệ gian lận trên Apple Music đã giảm 30% trong năm qua sau khi công ty triển khai các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ hơn chống lại cái gọi là thao túng phát trực tuyến.

Gian lận Apple Music giảm 30% sau khi tăng cường bảo vệ

Để cập nhập các thông tin hữu ích về Iphone 15 Plus và Iphone 14 Pro Max trên điện thoại di động không bị giật lag, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Ví dụ rõ ràng nhất về gian lận phát trực tuyến là một nhạc sĩ sử dụng mạng bot để liên tục phát nhạc của họ 24/7 để thu tiền bản quyền,nhưng Apple nói họ đã phát hiện ra và các ví dụ khác…

Billboard cho biết mặc dù các biện pháp chống gian lận mới chỉ vừa được công bố, Apple đã sử dụng chúng hơn một năm nay. 

Apple Music đã thầm lặng triển khai các biện pháp bảo vệ chống gian lận tăng cường của riêng mình – bao gồm cả việc trừng phạt những kẻ vi phạm nhiều lần bằng “điều chỉnh tài chính” – hơn một năm trước đây, theo một email mà Billboard có được mà nền tảng đã gửi đến các đối tác trong ngành công nghiệp âm nhạc vào tháng 3.Số liệu nội bộ của Apple Music chỉ ra rằng chính sách này đã giúp giảm 30% hoạt động thao túng phát trực tuyến.

Trong email tháng 3, dịch vụ streaming định nghĩa thao túng là “việc tạo ra các lượt phát một cách nhân tạo có chủ ý cho mục đích bản quyền, bảng xếp hạng và phổ biến” cũng như “cung cấp nội dung gian lận hoặc thao túng, chẳng hạn như một album gồm các bài hát dài 31 giây.” “Vào tháng 10 [2022], chúng tôi đã ra mắt các công cụ và chính sách mới nhằm ngăn chặn thao túng streaming trên Apple Music,” email giải thích. “Kể từ khi chúng tôi ra mắt các công cụ mới, các luồng đã bị thao túng chỉ chiếm 0,3% tổng số luồng.”

Con số 0,3% đó thấp hơn các số liệu được trích dẫn bởi một số đối thủ cạnh tranh của Apple Music. Một người phát ngôn của Spotify nói với một tờ báo Thụy Điển vào đầu năm nay rằng “ít hơn 1% tất cả các luồng trên Spotify đã được xác định là giả mạo,” trong khi Deezer cho biết họ phát hiện 7% lượt phát là gian lận. (Tuy nhiên, việc so sánh này chỉ đúng ở một mức độ nhất định, vì mỗi dịch vụ có thể  

Trong khi động cơ thường là tài chính, một số nghệ sĩ chỉ muốn nâng cao danh tiếng giả tạo của họ. Apple cho biết trong một email gửi đến tất cả các hãng âm nhạc rằng điều này cũng không hiệu quả.

Để giúp các hãng thu âm và nhà phân phối tìm ra nơi xảy ra gian lận, email của Apple Music nói rằng nền tảng đã bắt đầu gửi các báo cáo hàng ngày chi tiết “các album của nhà cung cấp nội dung có Streaming bị giữ lại để xem xét.” “Sau mỗi lần xem xét,” email tiếp tục, “chúng tôi loại bỏ các luồng bị thao túng và giải phóng các lượt phát hợp pháp. Vào cuối mỗi tháng, nhà cung cấp nội dung cũng nhận được báo cáo về tất cả các luồng bị loại trừ.” 

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm cú pháp đăng ký gói 4g vina và chi tiết các ưu đãi của từng gói cước hot của nhà mạng Vinaphone. Dưới đây vnvinaphone.vn xin giới thiệu đến các bạn chi tiết các gói cước 4g vina hot, ưu đãi khủng. Với cú pháp đơn giản, chỉ vài thao tác nhỏ trên điện thoại di động. Mời các bạn tham khảo.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

“Tất cả điều này đã xảy ra trước khi Apple Music trả bản quyền và tạo ra bảng xếp hạng,” email lưu ý. “Chúng tôi ngăn chặn những kẻ vi phạm khỏi những lợi ích chính của việc thao túng luồng và chuyển hướng bản quyền sang các lượt phát nội dung hợp pháp.”

Công ty Cupertino cho biết họ rất nghiêm túc với gian lận và có nhiều biện pháp khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Những biện pháp này có thể từ “điều chỉnh tài chính” đến đóng tài khoản và – trong trường hợp hãng đĩa chứ không phải nhạc sĩ chịu trách nhiệm – chấm dứt thỏa thuận phân phối.

Những biện pháp này rõ ràng có hiệu quả, và Apple Music dường như có mức độ gian lận thấp nhất trong ngành. Deezer nói họ phát hiện 7% lượt phát là gian lận, Spotify nói tỷ lệ của họ dưới 1%, trong khi Apple nói rằng sau khi triển khai các công cụ và chính sách mới này, tỷ lệ của riêng họ đã giảm xuống còn 0,3%.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của Apple Music cho biết nền tảng “rất nghiêm túc với việc thao túng luồng. Apple Music có một nhóm người chuyên theo dõi và điều tra bất kỳ trường hợp nghi ngờ thao túng nào. Các hình phạt bao gồm hủy tài khoản người dùng, xóa nội dung, chấm dứt thỏa thuận phân phối và điều chỉnh tài chính.”

Kết quả là, email cho biết công ty đã đưa ra một chính sách chống gian lận sắc bén hơn vào tháng 10 năm 2022, hứa hẹn sẽ áp dụng “các biện pháp khắc phục đối với các nhà cung cấp nội dung tham gia vào thao túng luồng đáng kể và lặp đi lặp lại”. Công ty cho biết biện pháp khuyến khích cải cách này đã có hiệu quả đối với một số đối tượng – một nửa số nhà phân phối bị cảnh báo về gian lận streaming đã giảm khả năng thao túng nội dung hơn 45%.

6 tháng qua đã chứng kiến một loạt các công ty công khai cam kết giảm thiểu gian lận. Hơn nửa tá nhà phân phối đã thành lập “một lực lượng đặc nhiệm toàn cầu để xóa bỏ gian lận streaming” vào tháng 6. Và khi Deezer công bố một đối tác mới với Universal Music Group vào tháng 9, Michael Nash, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc kỹ thuật số của UMG, đã hứa rằng “gian lận và lạm dụng, chỉ phục vụ để tước đoạt các nghệ sĩ khỏi sự bồi thường công bằng của họ, sẽ được giải quyết kịp thời và tích cực”.

Link bài viết Gian lận Apple Music giảm 30% sau khi tăng cường bảo vệ: https://vnvinaphone.vn/gian-lan-apple-music-giam-30-sau-khi-tang-cuong-bao-ve.html

Đánh giá post