Huawei đang thực hiện một thay đổi lớn bằng cách tách khỏi Android và tập trung nhiều hơn vào HarmonyOS. Gần đây, họ tiết lộ phiên bản tiếp theo được gọi là HarmonyOS NEXT. Phiên bản mới này sẽ không sử dụng mã nguồn Android Open Source Project (AOSP) thông thường. Thay vào đó, nó sẽ có kiến trúc hệ thống riêng khuyến khích việc tạo ra các ứng dụng cụ thể cho HarmonyOS. Những ứng dụng này cần tương thích với HarmonyOS và sẽ sử dụng gói cài đặt định dạng Hap. Điều này có nghĩa là HarmonyOS sẽ không còn hỗ trợ các ứng dụng Android.

HARMONYOS TIẾP THEO: HỆ ĐIỀU HÀNH CỦA HUAWEI BƯỚC VÀO KỶ NGUYÊN MỚI

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Việc chuyển sang HarmonyOS đã dẫn đến sự gia tăng cơ hội việc làm trong ngành công nghệ, đặc biệt là ở Trung Quốc. Các công ty internet lớn như NetEase và Meituan đang tìm kiếm các nhà phát triển giỏi có thể làm việc với HarmonyOS. Họ đưa ra mức lương cao hơn các tiêu chuẩn ngành thông thường để thu hút nhân tài có chuyên môn về HarmonyOS.

TĂNG CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN HARMONYOS

Theo các nhà phân tích tại Zhilian Recruitment, việc tuyển dụng tăng đáng kể từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2023 trong các lĩnh vực như dịch vụ internet, phần mềm máy tính và viễn thông. Nhu cầu đặc biệt cao đối với các vị trí về phát triển phần mềm và thiết bị di động, với trọng tâm là các ngôn ngữ như C++ và Java. Những vị trí này thường yêu cầu bằng cấp cao và nhiều năm kinh nghiệm, với mức lương trung bình hàng tháng đạt 17.537 nhân dân tệ, cao hơn mức lương trung bình trong những lĩnh vực này.

Ngoài sự quan tâm ngày càng tăng đối với HarmonyOS, LY.COM, một công ty du lịch trực tuyến, đã công bố kế hoạch phát hành một ứng dụng HarmonyOS gốc vào cuối năm nay. Ứng dụng sẽ cung cấp các dịch vụ du lịch khác nhau, và công ty dự định tiếp tục cải thiện các dịch vụ kinh doanh của mình trong các bản cập nhật tương lai.

Tác động của HarmonyOS, như được thấy trong HarmonyOS NEXT, vượt ra ngoài Huawei. Nó có tiềm năng ảnh hưởng đến hệ sinh thái phần mềm toàn cầu và thay đổi các kỹ năng ưu tiên của nhà phát triển. Việc tuyển dụng và đầu tư tích cực vào chuyên môn trên thị trường Trung Quốc nhấn mạnh ý nghĩa rộng lớn hơn của sự phát triển HarmonyOS.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

HARMONYOS CỦA HUAWEI THỰC SỰ LÀ GÌ?

HarmonyOS là một loại phần mềm được tạo ra bởi Huawei. Ban đầu, nó được tạo ra để chạy trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Ý tưởng là có một hệ điều hành có thể cung cấp trải nghiệm thống nhất trên điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh và các thiết bị thông minh khác.

HARMONYOS TIẾP THEO CỦA HUAWEI

HarmonyOS NEXT là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Huawei. Không giống như trước đây, nó hoàn toàn loại bỏ việc sử dụng mã nguồn Android Open Source Project (AOSP). Thay vào đó, nó chuyển sang kiến trúc hệ thống hoàn toàn độc lập. Điều này có nghĩa là các ứng dụng phải được tạo cụ thể cho HarmonyOS, và chúng phải sử dụng kiểu gói cài đặt được gọi là định dạng Hap.

TÁC ĐỘNG CỦA HARMONYOS TIẾP THEO ĐỐI VỚI ANDROID

Khi Huawei chuyển sang HarmonyOS NEXT, họ không còn hỗ trợ các ứng dụng Android trong hệ sinh thái của mình. Điều này có nghĩa là để hoạt động trên các thiết bị Huawei, các ứng dụng phải được tạo cụ thể cho HarmonyOS và các ứng dụng Android sẽ không còn được hỗ trợ.

HARMONYOS CỦA HUAWEI TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM

Chắc chắn có sự gia tăng đáng kể cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ ở Trung Quốc, đặc biệt là đối với các nhà phát triển thành thạo trong việc làm việc với HarmonyOS. Các công ty công nghệ lớn đang cung cấp mức lương cao hơn mức trung bình của ngành để thu hút những cá nhân có chuyên môn cần thiết để phát triển các ứng dụng cho hệ điều hành.

KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN HARMONYOS

Các công ty Trung Quốc đang tích cực tìm kiếm các nhà phát triển có kỹ năng về các ngôn ngữ như C++ và Java, với trọng tâm cụ thể vào việc phát triển phần mềm và thiết bị di động phù hợp với HarmonyOS. Các vị trí trong những lĩnh vực này thường đòi hỏi bằng cấp cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Theo báo cáo, mức lương trung bình cho các vị trí này là 17.537 nhân dân tệ mỗi tháng. Con số này vượt qua mức lương trung bình cho các vai trò tương tự trong các lĩnh vực dịch vụ internet, phần mềm máy tính và viễn thông.

CÁC CÔNG TY HIỆN ĐANG LÀM VIỆC TRÊN ỨNG DỤNG GỐC HARMONYOS

Chắc chắn, một ví dụ về xu hướng này là công ty du lịch trực tuyến LY.COM, đã tiết lộ kế hoạch ra mắt một ứng dụng tương thích với HarmonyOS vào cuối năm nay. Ứng dụng sẽ cung cấp các dịch vụ du lịch khác nhau, và công ty nhắm đến việc bổ sung thêm các chức năng kinh doanh trong các bản cập nhật tương lai. Nguồn tin cũng cho rằng các công ty như MacDonald’s, Alibaba và các công ty khác cũng đang phát triển các ứng dụng gốc HarmonyOS của riêng họ.

HARMONYOS TIẾP THEO: TÁC ĐỘNG TOÀN CẦU CỦA NÓ

Việc giới thiệu HarmonyOS NEXT có tiềm năng tác động đến hệ sinh thái phần mềm toàn cầu bằng cách chuyển trọng tâm sang các kỹ năng của nhà phát triển. Sự thay đổi này được làm nổi bật bởi việc tuyển dụng và đầu tư mạnh mẽ.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post