Sau khi được trao vương miện là chiếc di động có thời lượng pin tốt nhất trên thị trường và là một thiết bị rất hoàn chỉnh với giá của mình, Honor Magic 5 Lite sắp nghỉ hưu. Chiếc Honor Magic 6 Lite mới đã được giới thiệu và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các chi tiết về nó bên dưới.   

Honor Magic 6 Lite: bằng chứng rằng điện thoại tốt thì còn tốt hơn

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Honor đặt ngưỡng thực sự cao cho thế hệ mới này và kỳ vọng của thị trường cũng rất cao. Liệu Honor Magic 6 Lite có đáp ứng được những gì người ta kỳ vọng vào nó không? Sau khi đọc chúng tôi, bạn sẽ có thể có được một ý tưởng.  

Tất cả các thông số kỹ thuật của Honor Magic 6 Lite  

Thiết kế ít thay đổi nhưng Magic 6 Lite cải thiện màn hình   

So với mẫu trước, Honor Magic 6 Lite không nhận được những thay đổi lớn ở cấp độ thiết kế. Chỉ là hơi lớn hơn một chút và mô-đun camera tròn của nó nổi bật hơn một chút với các chi tiết kim loại ở các cạnh trông đẹp mắt.   

Thiết bị về cơ bản là một chiếc Honor X9b với một chút thay đổi hoặc một chiếc Honor X50 (ban đầu lấy cảm hứng từ X9b) với hai sửa đổi. Cả hai đều là những chiếc điện thoại rất tốt nên chúng tôi không xem chi tiết này là điều xấu. Ngoài ra, không có thông tin nào về mức độ bảo vệ IP53 mà X50 sẽ nhận được, nhưng bạn sẽ tìm thấy lưng nhựa (màu đen và xanh lá) và da giả mạ vàng (cam) của nó.  

Một bản sao của màn hình của anh chị em nó, vượt trội hơn so với cái chúng tôi thấy vào tháng 2 với Magic 5 Lite. Honor Magic 6 Lite có một tấm nền AMOLED 6,78 inch (lớn hơn) với độ phân giải 1,2K, tần số làm mới 120 Hz và độ sáng tối đa 1200 nit. Tất nhiên, đó là một tấm kính lõm ở cả hai bên.  

Thêm sức mạnh, bộ nhớ RAM cơ bản hơn, camera chính 108 MP và pin lớn hơn   

Chuyển sang các bộ phận bên trong, chúng tôi phải nói rằng Honor Magic 6 Lite thực sự đáp ứng. Cải thiện nhiều thứ trên mẫu trước đó, thậm chí cả trong những gì khiến Magic 5 Lite trở nên nổi tiếng.   

Sức mạnh của nó được cải thiện khoảng 30% nhờ Snapdragon 6 Gen 1, cũng hiệu quả hơn vì nó được sản xuất trên quy trình 4 nm. Chúng tôi không biết liệu bất kỳ phiên bản bổ sung nào có được phát hành hay không, nhưng nó được bán với 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong (tối đa của phiên bản trước). Ngoài ra, Honor này ra mắt thị trường với Android 13 với Magic UI 7.2.   

Magic 6 Lite mang camera chính cảm biến 108 MP, một bước nhảy vọt quan trọng so với 64 MP được sử dụng trước đây. Tất nhiên, các camera còn lại vẫn giữ nguyên: ở mặt sau có camera góc siêu rộng 5 MP với chức năng chụp ảnh chân dung và cảm biến macro 2 MP; Trong khi đó, ở phía trước là camera 16 MP.   

Và để đặt nắp lên đỉnh bánh, Honor quyết định rằng việc cải thiện pin cũng sẽ khá tốt. Magic 6 Lite có pin 5300 mAh, thêm 200 mAh có thể được sử dụng để lập một kỷ lục mới trong DxOMark, đặc biệt bây giờ có bộ xử lý hiệu quả hơn. Liệu họ có làm được không? Thời gian sẽ trả lời. Tất nhiên, tốc độ sạc giảm từ 40 W xuống còn 35 W, đây là bước lùi duy nhất.  

Giá và tính khả dụng của Honor Magic 6 Lite 

 

Điều bất ngờ là Honor Magic 6 Lite đã được giới thiệu ở Ý, có nghĩa là chúng ta có thể đang nhìn vào một lần ra mắt toàn cầu. Tuy nhiên, nó sẽ không được bán cho đến ngày 27 tháng 12, vì vậy bạn sẽ không thể mua nó kịp cho Giáng sinh (thật tiếc).   

Còn về giá, nó vẫn chưa được tiết lộ. và chúng tôi sẽ phải đợi để tìm ra. Tuy nhiên, Honor sẽ cung cấp phiếu giảm giá 50 euro khi bạn đăng ký trên trang web của công ty để đặt hàng trước.

Đánh giá post