CapCut Online – Sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo mà chúng ta đã chứng kiến trong những tháng gần đây đang đổ bộ mạnh mẽ lên các mạng xã hội. Những người ảnh hưởng chính cần tìm cách mới để tạo nội dung nhanh chóng và chất lượng tốt nhất, vì Thuật toán của các nền tảng như Instagram, TikTok hay YouTube thưởng cho các tài khoản đăng tải nội dung hấp dẫn với tần suất cao hơn.

Khi AI gặp các mạng xã hội: CapCut Online

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Việc tìm kiếm sự liên quan này đối với các thuật toán không phải là ngẫu nhiên. Trở thành một người ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể là một nghề đem lại thu nhập cao nhưng chắc chắn không dễ dàng để bước vào. Các ‘dòng tin’ của mạng xã hội chỉ có thể cung cấp một lượng nội dung nhất định cho người dùng, và mặc dù mỗi người dùng nhận được một ‘dòng tin’ khác nhau, sự thật là chỉ những hồ sơ tốt nhất mới có đủ tính liên quan để tạo ra thu nhập lớn.

Trình chỉnh sửa video và ảnh hoạt động trên đám mây

Giải pháp mà nhiều người ảnh hưởng đang tìm kiếm để có thể tạo ra nội dung chất lượng trên các mạng xã hội của họ là trí tuệ nhân tạo, kết hợp với các nền tảng chỉnh sửa đa phương tiện trực tuyến như CapCut. Bằng cách đăng ký một tài khoản trên CapCut Online, chúng ta có thể tận dụng nền tảng cung cấp tất cả những điều sau đây:

– Miễn phí: CapCut Online là một trình chỉnh sửa ảnh và video không tính phí người dùng bất cứ điều gì để có thể sử dụng nó. Điều duy nhất bạn phải làm để có thể sử dụng công nghệ tiên tiến của nó là đăng ký một tài khoản miễn phí.

– Làm việc từ xa: Với CapCut Online, bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì trên thiết bị của mình bởi vì bạn sẽ không làm việc với chúng. Các dự án của bạn được lưu trữ và xử lý trên đám mây, và tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web.

– Dễ sử dụng: Giao diện của nền tảng này lấy cảm hứng từ TikTok nên thực sự trực quan và dễ sử dụng. Bạn không cần sử dụng các hướng dẫn mở rộng để làm chủ nó, như trường hợp của các trình chỉnh sửa video thủ công.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Xóa nền ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột

Trí tuệ nhân tạo tiên tiến của CapCut Online có các công cụ với sức mạnh phi thường. Chúng cho phép bạn thực hiện các chức năng rất phức tạp một cách rất đơn giản và chỉ trong vài giây. Một trong những ví dụ tốt nhất là công cụ xóa nền hình ảnh trực tuyến, cho phép bạn tự động phát hiện các yếu tố chính của video của bạn và xóa nền để bạn có thể thay thế nó bằng bất kỳ yếu tố nào khác.

Việc phát hiện nền này không chỉ dựa trên các tham số màu sắc. Thay vào đó, trí tuệ nhân tạo của CapCut Online sử dụng các thuật toán tiên tiến để đầu tiên xác định các yếu tố của video ở phía trước. Theo cách này, bạn sẽ có thể rút vốn, ngay cả khi chúng rất bất thường hoặc có cấu trúc phức tạp.

Tinh chỉnh ánh sáng hoặc ngữ điệu màu sắc

CapCut Online cũng có các công cụ chỉnh sửa video và ảnh để điều chỉnh ánh sáng hoặc ngữ điệu của chúng. Nhờ những công cụ này, bạn có thể tải lên bất kỳ bức ảnh nào của mình để khắc phục các lỗi trong góc chiếu sáng hoặc ngữ điệu chung của hình ảnh. Quá trình ở cả hai trường hợp rất giống nhau và chỉ liên quan đến ba bước: bạn tải lên một bức ảnh, chọn ngữ điệu màu bạn thích và nhấn nút.

Trí tuệ nhân tạo sẽ chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các điều chỉnh màu sắc và ánh sáng cần thiết để bức ảnh của bạn trông tốt hơn bao giờ hết! Quá trình đáng ngạc nhiên là nhanh chóng, vì vậy chỉ sau vài phút bạn sẽ có bức ảnh đã chỉnh sửa của mình. Nếu kết quả không thuyết phục bạn, bạn luôn có thể thử lại với các tham số khác. Chỉ mất vài giây để tìm được một thiết lập hoàn hảo!

Tạo hoạt hình hài hước trong giây lát 

Bạn có biết cách chụp ảnh hoạt hình giống như những bức mà các người ảnh hưởng nổi tiếng thường đăng không? 

Câu trả lời nằm ở các nền tảng như CapCut Online, nơi bạn sẽ có thể tận hưởng các công cụ tạo chân dung và biếm họa tiên tiến nhất nhờ vào AI mạnh mẽ của họ.

 Nó hoạt động như thế nào? 

Rất dễ! Các bước để làm theo giống như trước: Bạn tải lên một bức ảnh, chọn phong cách biếm họa và nhấn nút tạo. 

Bạn có năm phong cách hoạt họa khác nhau ở sẵn sàng của mình, bao gồm hoạt hình lấy cảm hứng từ anime hoặc trò chơi điện tử. Những người theo dõi bạn sẽ thích thú khi thấy bạn với những đặc điểm hoạt họa này, và thống kê cho thấy các bài đăng kiểu này thường thu hút tỷ lệ tương tác cao hơn mức trung bình. Nếu những gì bạn tìm kiếm là sự tương tác nhiều hơn, đây là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó!

Tạo hình ảnh từ văn bản

Bạn cũng có khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo tổng quát để tạo ra hình ảnh từ các lời nhắc văn bản. Giống như tất cả các quy trình của CapCut Online, việc này cũng có thể được thực hiện rất dễ dàng. Khi bạn mở công cụ, bạn sẽ tìm thấy một biểu mẫu nơi bạn có thể nhập mô tả về loại hình ảnh bạn muốn tạo. Sau đó nhấn nút tạo và bạn sẽ ngay lập tức thấy kết quả!. Thật thú vị.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post