Số đo chính xác nhất bằng Apple Watch Apple Watch – của bạn sử dụng thông tin cá nhân của bạn – chẳng hạn như chiều cao, cân nặng, giới tính và tuổi tác – để tính toán lượng calo bạn đốt cháy và các số liệu hoạt động hàng ngày khác.

Nhận số đo chính xác nhất bằng Apple Watch của bạn Luôn cập nhật thông tin cá nhân của bạn

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Để cập nhật thông tin cá nhân của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone. Chạm vào tab Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Sức khỏe > Chi tiết Sức khỏe. Chạm vào Chỉnh sửa, sau đó chạm vào mục bạn muốn thay đổi.

Đảm bảo rằng bạn tìm được tín chỉ Di chuyển và Tập thể dục

Mỗi phút di chuyển đầy đủ bằng hoặc vượt quá cường độ đi bộ nhanh đều được tính vào mục tiêu Hàng ngày Tập thể dục và Di chuyển của bạn. Với Apple Watch Series 3 trở lên, mức độ thể lực tim mạch của bạn được sử dụng để xác định nhịp độ nhanh là gì đối với bạn. Đối với người dùng xe lăn, điều này được đo bằng những cú đẩy nhanh. Bất kỳ hoạt động nào dưới mức độ này chỉ được tính vào mục tiêu Di chuyển hàng ngày của bạn.

Để đảm bảo bạn kiếm được tín chỉ Tập thể dục trong khi đi bộ, hãy để cánh tay đeo Apple Watch của bạn được đung đưa tự nhiên. Ví dụ, khi dắt thú cưng đi dạo, hãy để cánh tay đeo đồng hồ của bạn đung đưa tự do trong khi tay kia cầm dây dắt. 

Nếu bạn cần cả hai tay khi đi bộ, ví dụ như để đẩy xe đẩy, bạn vẫn có thể kiếm được tín chỉ Tập thể dục với ứng dụng Workout. Mở ứng dụng trên Apple Watch của bạn và chạm vào Đi bộ Ngoài trời. Ứng dụng Hoạt động dựa vào chuyển động cánh tay và máy gia tốc để theo dõi chuyển động nhưng ứng dụng Workout có thể sử dụng máy gia tốc, cảm biến nhịp tim và GPS.

Đảm bảo Phát hiện Cổ tay được bật 

Nếu Phát hiện Cổ tay bị tắt, bạn sẽ không nhận được thông báo Đứng và Apple Watch của bạn không thể theo dõi tiến trình Đứng của bạn. Các đọc nhịp tim nền (như nhịp tim nghỉ ngơi và đi bộ) sẽ không được thực hiện nếu Phát hiện Cổ tay bị tắt.

Để kiểm tra cài đặt, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn. Chạm vào tab Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Mật khẩu. Đảm bảo rằng Phát hiện Cổ tay được bật.

Kiểm tra độ vừa vặn

Đeo Apple Watch với độ vừa vặn đúng – không quá chặt, không quá lỏng và có khoảng trống để da thở – giữ cho bạn thoải mái và cho phép các cảm biến làm việc của chúng. 

Bạn có thể muốn thắt chặt dây đeo Apple Watch của mình để tập luyện, sau đó nới lỏng nó khi bạn đã hoàn thành. Ngoài ra, các cảm biến sẽ hoạt động chỉ khi bạn đeo Apple Watch của bạn ở phía trên cổ tay.

Để có phép đo nhịp tim chính xác nhất khi bạn sử dụng Workout, hãy đảm bảo Apple Watch của bạn vừa vặn Cảm biến nhịp tim nên ở gần da của bạn. Tìm hiểu về độ chính xác và giới hạn của cảm biến nhịp tim. 

Nếu bạn có Apple Watch Series 3 trở lên, hãy theo dõi các cấp độ thể lực tim mạch để đo lường nhịp tim của bạn hoạt động chăm chỉ như thế nào trong khi đi bộ, chạy hoặc leo núi ngoài trời trong ứng dụng Workout.

Nếu bạn tắt Nhịp tim trong cài đặt Quyền riêng tư, bạn cũng sẽ không nhận được phép đo nhịp tim. Để xem Nhịp tim có tắt hay bật, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn, sau đó chạm vào Quyền riêng tư.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Chọn bài tập tốt nhất

Khi bạn sử dụng ứng dụng Workout, hãy chọn tùy chọn phù hợp nhất với những gì bạn đang làm. Ví dụ, nếu bạn đang chạy trên máy chạy bộ, hãy chọn Chạy trong nhà. Nếu bạn đang thực hiện một bài tập mà không có trong danh sách, hãy chạm vào Thêm Bài tập và chọn bài tập phù hợp nhất với hoạt động bạn đang thực hiện.

Hiệu chuẩn Apple Watch của bạn

Hiệu chuẩn Apple Watch của bạn để cải thiện độ chính xác của các phép đo khoảng cách, nhịp độ và lượng calo. Hiệu chuẩn đồng hồ của bạn cũng có thể giúp nó học mức độ thể dục và bước chân của bạn.

Tìm hiểu cách hiệu chuẩn Apple Watch của bạn

Những gì có thể ảnh hưởng đến đọc nhịp tim của bạn?

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của cảm biến nhịp tim Apple Watch. Sự thấm qua da (hoặc lượng máu chảy qua da của bạn) là một yếu tố. Sự thấm qua da thay đổi đáng kể từ người này sang người khác và cũng có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường. Ví dụ, nếu bạn tập thể dục trong môi trường lạnh, sự thấm qua da ở cổ tay của bạn có thể quá thấp đối với cảm biến nhịp tim để có thể đọc được.

Những thay đổi vĩnh viễn hoặc tạm thời đối với làn da của bạn, chẳng hạn như một số hình xăm, cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của cảm biến nhịp tim. Mực, hình vẽ và độ bão hòa của một số hình xăm có thể chặn ánh sáng từ cảm biến, khiến việc có được các đọc đáng tin cậy gặp khó khăn.

Chuyển động là một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến cảm biến nhịp tim. Các chuyển động có nhịp điệu, chẳng hạn như chạy bộ hoặc đạp xe, cho kết quả tốt hơn so với các chuyển động không đều đặn, chẳng hạn như quần vợt hoặc box. 

Nếu bạn không thể nhận được đọc nhịp tim nhất quán do bất kỳ yếu tố nào trong số này, bạn có thể kết nối Apple Watch của mình không dây với các máy đo nhịp tim bên ngoài như dây đeo ngực Bluetooth. Tìm hiểu cách ghép nối các phụ kiện Bluetooth. 

Nhịp tim chỉ là một trong nhiều yếu tố mà Apple Watch sử dụng để đo lường hoạt động và tập thể dục của bạn. Tùy thuộc vào bài tập của bạn, nó sẽ chọn các đầu vào phù hợp nhất cho hoạt động đó. Ví dụ, khi bạn chạy bộ trong nhà, nó cũng sử dụng máy gia tốc. Tìm hiểu thêm về cách Apple Watch của bạn sử dụng GPS và cảm biến nhịp tim khi bạn sử dụng ứng dụng Workout.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post