Quảng cáo tự động phát trên Fire TVNếu bạn có một sản phẩm Fire TV của một loại nhất định, bạn có thể thấy rằng trong vài tuần qua mỗi lần bạn bật thiết bị, một quảng cáo toàn màn hình sẽ phát thay vì hiển thị màn hình chính.

Quảng cáo tự động phát trên Fire TV của Amazon: Một sự bất tiện đáng tiếc

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Nếu bạn là người dùng Fire TV, bạn có thể đã nhận thấy một thay đổi gần đây khiến bạn thất vọng. Thay vì được chào đón bởi màn hình chủ khi khởi động, một quảng cáo tự động phát chiếm toàn bộ màn hình của bạn. Đó là một sự bất tiện dường như không có hồi kết.

Ban đầu, tôi nghĩ đó là một lỗi của tôi. Rằng tôi đã vô tình nhấn một nút trong khi khởi động TV của mình kích hoạt quảng cáo, nhưng sau đó chồng tôi cũng bắt đầu nhận thấy hiện tượng này trên Fire TV của anh ấy.  

Tự nhiên, ngay khi bạn làm nổi bật một biểu ngữ quảng cáo, nó sẽ tự động bắt đầu phát. Do đó, điều đầu tiên bạn thấy khi bắt đầu Fire TV là một quảng cáo. Thật không may, không có cách xử lý đơn giản cho vấn đề này. Bạn có thể tắt quảng cáo video trên màn hình chủ bằng cách điều hướng qua một loạt cài đặt, nhưng điều đó chỉ thay thế quảng cáo video bằng hình ảnh tĩnh. Sự khó chịu vẫn tiếp tục.

Là người tiêu dùng, chúng tôi hiểu rằng quảng cáo là điều cần thiết để hỗ trợ nội dung mà chúng tôi yêu thích. Tuy nhiên, chính là hệ thống phân phối gây gián đoạn và sự xâm nhập ngày càng tăng khiến chúng tôi thất vọng. Quảng cáo pop-up đã tồn tại một thời gian, nhưng chúng tôi đã tích cực làm việc để hạn chế tác động của chúng trực tuyến vì một lý do – chúng tôi không muốn trải nghiệm người dùng bị ảnh hưởng.

Đối mặt với tình huống phiền toái này, nhiều người dùng Fire TV đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế để thoát khỏi sự tấn công của quảng cáo. Một lựa chọn phổ biến là sử dụng các máy chơi game như Xbox để stream nội dung, phần lớn không có quảng cáo. 

Trong khi quảng cáo vẫn là một phần của cuộc sống của chúng ta, chúng tôi hy vọng các công ty như Amazon sẽ lắng nghe phản hồi của người dùng và tìm cách tiếp cận thân thiện với người dùng hơn để đảm bảo trải 

Ban đầu, tôi nghĩ đó là một lỗi của tôi. Rằng tôi đã vô tình nhấn một nút trong khi khởi động TV của mình kích hoạt quảng cáo, nhưng sau đó chồng tôi cũng bắt đầu nhận thấy hiện tượng này trên Fire TV của anh ấy.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

  

Thật không may, đây là một tính năng, không phải lỗi.

Như báo cáo đầu tiên của Cord Cutter News, rõ ràng là một bản cập nhật mới đã thay đổi vị trí mặc định của con trỏ TV. Bây giờ, thay vì con trỏ bắt đầu trên menu điều hướng, nó bắt đầu trên các biểu ngữ quảng cáo lớn luôn chiếm một nửa bất kỳ menu Chính Fire TV nào. Bởi vì làm nổi bật một quảng cáo vào bất kỳ lúc nào cũng kích hoạt quảng cáo, bây giờ điều đầu tiên Fire TV làm khi khởi động là chiếu cho bạn một quảng cáo.  

Có vẻ như không có một cách sửa chữa thực sự cho điều này. Bạn có thể vô hiệu hóa quảng cáo video trên màn hình chính bằng cách truy cập menu cài đặt, chọn tùy chọn đó, sau đó là nội dung nổi bật, sau đó tắt tùy chọn cho phép video phát tự động, nhưng chỉ thay thế quảng cáo video bằng hình ảnh tĩnh. Tôi nhận được một phim chiếu thay vì video quảng cáo. May mắn thay, bạn không phải chờ đợi quảng cáo kết thúc, bạn có thể nhanh chóng nhấn nút Home hoặc nhấn xuống con trỏ để đặt trên màn hình.  

Tôi ghét điều này.  

Tôi đã nhận được rằng càng có nhiều nội dung hay thì càng có nhiều quảng cáo. Tôi ổn với điều đó. Tôi chấp nhận rằng chi phí để tạo ra những thứ tôi muốn xem và quảng cáo là một cách để tạo ra một ít tiền. Nhưng đó là một hệ thống phân phối ngày càng gây phiền toái cho các bộ phận tương đối lành tính của chúng tôi mà tôi gặp vấn đề. Quảng cáo trên đó không mới, bởi vì bất cứ ai nhớ đến internet trên điện thoại có thể được chứng nhận. Ngay cả quảng cáo trên TV mới, nhưng một lý do chúng tôi đã dành nguồn lực đáng kể để hạn chế tác động của chúng trực tuyến – chúng tôi đơn giản không muốn biến thể đặc biệt này, đánh bại nó.  

Bởi vì Amazon quyết tâm phá hỏng trải nghiệm của tôi, từ giờ trở đi, tôi đã xem TV độc quyền từ nơi cuối cùng tương đối không có quảng cáo – Xbox.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post