Trong cuộc gọi thu nhập quý của Apple vào chiều thứ Năm tuần trước, CEO Tim Cook đã đề cập rằng công ty đang phát triển các tính năng phần mềm AI chung mà sẽ đến với khách hàng “vào cuối năm nay”. Điều đó phù hợp với báo cáo của Mark Gurman của Bloomberg, người gần đây nói rằng iOS 18 có thể là bản “lớn nhất” trong lịch sử hệ điều hành. Những lời ám chỉ của Cook – ông đề cập đến AI vài lần, nhưng không bao giờ cụ thể – dường như xác nhận rằng chúng ta sắp có một bản phát hành lớn vào mùa thu này.

Trí tuệ nhân tạo mới của Apple sẽ trở thành hiện thực vào năm nay Tim Cook đã xác nhận điều đó

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Chúng tôi đã nghe những tin đồn trong vài tháng rằng phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động của Apple, iOS 18, sẽ có tính năng trí tuệ nhân tạo. Gần đây, Mark Gurman, người được công nhận là người liên tục cải thiện thông tin về các phiên bản sắp tới của Apple, cũng đảm bảo rằng iOS 18 sẽ là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử hệ điều hành này nhờ AI.

Bây giờ đó là một thực tế: năm 2024 sẽ là năm chúng ta tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo mới của Apple. Điều này đã được xác nhận bởi Tim Cook, CEO của công ty. Cook đã bình luận về điều này trong một cuộc gọi với các nhà đầu tư sau khi công bố kết quả tài chính của Apple trong quý vừa qua. Theo CEO: “Năm nay chúng tôi sẽ có thể chia sẻ thông tin chi tiết về công việc của chúng tôi trong lĩnh vực AI”.

Bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử iOS sẽ đến từ trí tuệ nhân tạo

Đến nay, Apple vẫn đang tụt lại phía sau trong cuộc đua về trí tuệ nhân tạo. Các công ty như Google, Microsoft và tất nhiên là OpenAI đều có các sản phẩm trí tuệ nhân tạo riêng của mình. Chúng tôi đã chứng kiến sự ra mắt của Gemini Pro tại Bard, mang tới sự phát triển tiếp theo của trợ lý ảo thông minh của Google trên khắp thế giới.

Siri hiện tại có cảm giác đã lỗi thời và không thể, và trợ lý ảo của Apple sẽ là một trong những người thụ hưởng lớn của AI, nếu những dự đoán và tiến bộ của Gurman được thực hiện. Ông nói cả Siri và iOS 18 sẽ có những thay đổi cách mạng nhờ trí tuệ nhân tạo.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Liên quan đến tất cả những kỳ vọng về Apple và trí tuệ nhân tạo và thậm chí họ thậm chí tìm thấy manh mối trong mã iOS 17.4 về một mô hình ngôn ngữ có tên Ajax, Cook nói:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các công nghệ này và những công nghệ khác để định hình tương lai của chúng tôi. Điều đó bao gồm AI, nơi chúng tôi tiếp tục dành rất nhiều thời gian và công sức, và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ chi tiết về công việc của chúng tôi trong không gian đó vào cuối năm nay. “

Các nhà phân tích đã cố gắng thúc đẩy Cook đưa ra nhiều chi tiết hơn, nhưng ông đã không cung cấp nhiều. “Phương pháp tiếp cận của chúng tôi, nếu bạn muốn, luôn là làm việc và sau đó nói về công việc, chứ không phải ở phía trước chúng tôi. Và vì vậy chúng tôi sẽ giữ điều đó cho vấn đề này như vậy. Nhưng chúng tôi có một số thứ mà chúng tôi rất phấn khích mà chúng tôi sẽ nói về vào cuối năm nay.”

Các tính năng phần mềm AI, từ xử lý ảnh nâng cao đến xử lý văn bản được cải thiện, đã trở thành điểm bán hàng chính của các điện thoại thông minh từ Google và Samsung trong những tháng gần đây. Việc Apple công bố các động thái sắp tới của mình là hiếm, vì vậy bạn có thể coi đây là một dấu hiệu cho thấy công ty có kế hoạch tham vọng tích hợp AI vào các nền tảng phần mềm của mình – iOS, iPadOS và macOS – vào cuối năm nay.

“Hãy để tôi nói rằng tôi nghĩ có một cơ hội lớn cho Apple với AI sáng tạo và AI không đi sâu vào chi tiết hơn hoặc vượt lên trước đường cong,” Cook nói vào cuối cuộc gọi. 

Đây là một sự xác nhận, đúng vậy, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều nghi ngờ: Phương pháp tiếp cận AI của Apple đối với iPhone và hệ sinh thái nói chung sẽ trông như thế nào? Đúng là công ty Cupertino đang theo đuổi phần còn lại của trí tuệ nhân tạo có khả năng đối thoại và tổng hợp (hoặc cách tiếp cận mà họ sẽ áp dụng cho nó trong iOS và các nền tảng khác của họ), nhưng cũng đúng là Apple thường tạo ra một hoặc một vài thay đổi có dấu ấn đặc biệt trên các hệ thống và công nghệ mới của họ.

Thậm chí còn có những tin đồn về khả năng một số tính năng AI nâng cao hơn của Apple sẽ có sẵn thông qua đăng ký trả phí. Hy vọng chúng tôi sẽ phải chờ đến WWDC 2024, diễn ra vào tháng 6, hoặc có lẽ sau đó, khi Cook nói về “cuối năm”. Dù bằng cách nào đi nữa, AI của Apple gần hơn bao giờ hết.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post