VNPT tài trợ vnEdu

VNPT Tài Trợ Giáo Dục Tặng 37.000 Máy Tình Bảng, Ưu Đãi Năm Học Mới

VNPT tài trợ giáo dục – Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, VNPT đã có những quà tặng ý nghĩa đến các em. VNPT là tập đoàn Viễn thông chủ lực của nước Việt Nam luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng. Đặc biệt là ngành giáo dục tại nước ta. Năm học mới 2021- 2022 có lẽ là một năm nhiều biến động khi các em phải học trực tuyến. Chính vì thế, tập đoàn VNPT sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho những hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó giúp đỡ các em được theo học cùng với bạn bè đồng trang lứa. Ngoài ra, VinaPhone còn triển khai nhiều hoạt động ưu đãi dành riêng cho giáo dục.

VNPT tài trợ giáo dục
VNPT Tặng 37.000 máy tính bảng và ưu đãi cho năm học mới

VNPT Tài Trợ Giáo Dục Qua Nhiều Hình Thức

Giải Pháp VNPT E-Learning

Mới đây tại lễ phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Đại diện Tập đoàn VNPT cho biết: Tập đoàn sẽ tham gia hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tại các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16 triển khai học trực tuyến. Nhờ đó, bảo đảm không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau”.

Bên cạnh đó, để đồng hành cùng ngành giáo dục trong năm học mới. Tập đoàn VNPT đã và đang tiếp tục xây dựng và triển khai các chương trình, chính sách hỗ trợ riêng cho lĩnh vực giáo dụ. Nhờ đó có thể thu hẹp khoảng cách số giữa các vùng miền.

Cụ thể, VNPT đang triển khai chương trình ưu đãi giải pháp học và thi trực tuyến VNPT E-Learning. Dành cho toàn bộ các trường phổ thông, đại học các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16. Miễn phí 4GB dữ liệu di động/ngày cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo. Khi được tặng máy tính trong thời gian 3 tháng để học tập trực tuyến,…

Tài Trợ Của VNPT Về Cơ Sở Hạ Tầng

Về cơ sở hạ tầng, VNPT cũng triển khai các gói dịch vụ hỗ trợ cước, phí cho các trường học trên nền tảng học trực tuyến VNPT Elearning (VNPT vnEdu LMS) như ưu đãi cước sử dụng dịch vụ cho toàn bộ các trường phổ thông (250.000 VNĐ/trường/tháng) và trường đại học, cao đẳng, học viện… (ở mức 10.000 VNĐ/user/tháng) tại các địa bàn thực hiện Chỉ thị 16, có quyết định cho nghỉ học của Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh/huyện.

Nền tảng VNPT E-Learning hiện có khoảng hơn 1 triệu các bài giảng do các thầy cô trên toàn quốc xây dựng, góp phần đồng hành cùng ngành GD&ĐT trong việc phát động các thầy, cô cùng đóng góp xây dựng kho học liệu số quốc gia.

VNPT cũng sẽ hỗ trợ máy chủ và/hoặc chỗ đặt máy chủ tại IDC của Tập đoàn, đảm bảo đường truyền phục vụ cho việc dạy và học trực tuyến tại các trường đại học, cao đẳng, học viện được thuận lợi.

Chia Sẻ Của Tập Đoàn VNPT Tài Trợ Giáo Dục

Theo đại diện Tập đoàn VNPT, ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó TGĐ VNPT VinaPhone: Thấu hiểu những khó khăn mà các trường, các cơ sở giáo dục cũng như phụ huynh, học sinh gặp phải trong năm học mới, giữa bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh thành vẫn đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, buộc công tác dạy và học phải thực hiện online, Lãnh đạo VNPT VinaPhone mong muốn có thể hỗ trợ tối đa, đảm bảo, quyền lợi học tập của học sinh, sinh viên không bị gián đoạn.

Kể từ thời điểm bắt đầu triển khai hệ thống phần mềm hỗ trợ học trực tuyến VNPT Elearning đến nay, chúng tôi luôn đặt quyền lợi được học, được tiếp nhận kiến thức và công nghệ mới của các em (học sinh, sinh viên) lên hàng đầu. Việc triển khai loạt chương trình ưu đãi về cước. Cũng như phí sử dụng dịch vụ đầu năm học mới là nỗ lực của chúng tôi trong việc đồng hành cùng ngành giáo dục nước nhà. Từ đó, giúp cho việc giáo dục không bị gián đoạn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh trong cả nước”.

Nền tảng học và thi trực tuyến VNPT Elearning là hệ thống phần mềm hỗ trợ học trực tuyến. Dành cho các Tổ chức, doanh nghiệp và nhà trường. Giúp triển khai hiệu quả công tác đào tạo và đánh giá nhân viên/học sinh. Việc này được VNPT triển khai từ năm 2020.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vừa qua, hệ thống đã được lựa chọn và đưa vào áp dụng tại các trường học. Cùng như cơ sở giáo dục trong cả nước. Để phục vụ cho việc dạy và học trực tuyến, giúp công tác giáo dục được thông suốt, đảm bảo chống dịch được an toàn.

Thông Tin Về Nền Tảng VNPT E-Learning

Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Eleaning đã có 20.000 trường học với hơn 600.000 giáo viên. Với hơn 8 triệu học sinh trong cả nước tham gia…. Hệ thống được các nhà quản lý giáo dục, giáo viên, học sinh. Và các phụ huynh học sinh đón nhận và đánh giá cao. Xem đây là giải pháp giáo dục điện tử giúp kết nối toàn diện giữa giáo viên và học sinh thông qua trong thời đại số.

Giao diện hệ thống được thiết kế khoa học, dễ hiểu, có khả năng tùy biến cao. Nhờ đó, các thầy cô có thể dễ dàng giảng dạy, giao bài, chấm điểm. Đặc biệt có thể chữa bài cũng như quản lý việc học tập từ xa của học sinh, sinh viên.

Người học cũng dễ dàng tham gia các tiết học trực tuyến, tương tác với giáo viên. Kiểm tra và được đánh giá kết quả học tập. Với VNPT Elearning, phụ huynh cũng dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con cái. Từ đó để kết hợp cùng giáo viên khắc phục những hạn chế. Phát huy tối đa khả năng của từng em.

Đại diện VNPT cho biết, không hài lòng với những gì đang có,các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện để tối ưu hơn hệ thống giáo dục trực tuyến VNPT Elearning để thuận lợi nhất cho các thầy cô lẫn học sinh, đem lại hiệu quả giáo dục tốt nhất.

Chương Trình Ưu Đãi Cho vnEdu

Ngoài chính sách ưu đãi cho các trường học, cơ sở giáo dục trong cả nước. Đối với hệ thống VNPT Elearning, VNPT tài trợ giáo dục với nhiều chính sách miễn, giảm khác. Dành cho các chương trình thuộc hệ sinh thái giáo dục vnEdu như:

VNPT tài trợ vnEdu
Tập Đoàn VNPT hỗ trợ cho hệ thống sinh thái vnEdu

VNPT Tài Trợ Giáo Dục Cho Hệ Thống vnEdu Enrollment

Với hệ thống tuyển sinh đầu cấp vnEdu Enrollment. VNPT sẽ miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong 6 tháng đầu tiên. Đối với các trường chưa sử dụng dịch vụ. Đây là dịch vụ tin học hóa quá trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp. Hỗ trợ Sở/Phòng/Nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ Thống vnEdu QoE

Đối với hệ thống Kiểm định chất lượng giáo dục vnEdu QoE. VNPT tài trợ giáo dục và cũng sẽ miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong 6 tháng đầu tiên. Dành cho các trường chưa sử dụng dịch vụ. Đây là hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục giúp hỗ trợ cơ sở giáo dục đánh giá về chất lượng hoạt động giáo dục, cơ sở vật chất, vấn đề liên quan của Nhà trường và cơ quan quản lý Nhà nước về giáo dục trong công tác đánh giá ngoài để xác định mức đạt được theo tiêu chuẩn đánh giá của Bộ GD&ĐT.

Các Hệ Thống Sinh Thái Khác Của vnEdu

Đối với dịch vụ vnEdu TKB (Thời khóa biểu), vnEdu eLessionTool (Công cụ soạn bài giảng). Và chương trình vnEdu Quiz (Chấm thi trắc nghiệm). Tập đoàn sẽ miễn phí cước sử dụng dịch vụ. Thời gian miễn phí trong 30 ngày đầu tiên cho các trường chưa sử dụng dịch vụ.

Đối với VNPT Pay (dịch vụ thu, nộp học phí dành cho nhà trường và học sinh). VNPT sẽ miễn phí 6 tháng dịch vụ trên cổng thanh toán. Cùng với Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ cũng như dịch vụ VNPTPAY QR.

Nguồn: vnpt.com.vn

Đánh giá post