Trong một tin tức gần đây, YouTube Music đã thông báo về một bản cập nhật lớn. Bản cập nhật mới này sẽ thay đổi cách người dùng tìm kiếm bài hát trên nền tảng. Tính năng mới này, tương tự như Google Play Music, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm nghe nhạc trực tuyến tổng thể cho người dùng.

YouTube Music Ra Mắt Tính Năng Tìm Kiếm Bài Hát Lấy Cảm Hứng Từ Google Play Music

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé..

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào chi tiết của bản cập nhật thú vị này. Bên cạnh đó, nó sẽ ảnh hưởng đến những người yêu thích âm nhạc trên toàn thế giới như thế nào.

YouTube Music đang triển khai tính năng tìm kiếm bài hát mới, tương tự như tính năng trước đây do Google Play Music cung cấp, nơi mà khi mở thanh tìm kiếm sẽ hiển thị nút “Tìm bài hát đang phát”. Tính năng này đã có sẵn trên nền tảng chính của YouTube, sử dụng trí tuệ nhân tạo để khớp âm thanh với bản ghi gốc.

Lưu ý rằng tính năng mới này hiện chưa có sẵn trên tất cả các thiết bị iOS và Android chạy YouTube Music.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Tính Năng Tìm Kiếm Bài Hát Mới Của YouTube Music Là Gì?

Tính năng tìm kiếm bài hát của YouTube Music cho phép người dùng nhập tên bài hát cụ thể mà họ đang tìm kiếm. Giúp họ dễ dàng tìm và nghe các bài hát yêu thích của mình hơn. Tính năng này tương tự như những gì có sẵn trước đây trên Google Play Music. Nó cung cấp quá trình chuyển đổi liền mạch cho người dùng đã quen với tính năng tìm kiếm trên nền tảng hiện không còn hoạt động.

Một số người dùng YouTube Music trên iOS đã có tính năng này. Tuy nhiên, tính năng này chưa xuất hiện trên iPhone hoặc thiết bị Android của chúng tôi.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Tính Năng Tìm Kiếm Bài Hát?

Để sử dụng tính năng tìm kiếm bài hát mới trên YouTube Music, người dùng cần nhấp vào biểu tượng tìm kiếm nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

 Bên cạnh tìm kiếm bằng giọng nói, còn có một nút chuyên dụng, thiết kế tương tự như nút YouTube, để truy cập nhanh hơn. Sau đó, người dùng có thể phát, hát hoặc ngâm nga một giai điệu để nhận dạng.

Lợi Ích Của Tính Năng Tìm Kiếm Bài Hát Đối Với Người Dùng

Bằng cách đơn giản hóa quá trình tìm và phát các bài hát cụ thể, việc bổ sung tính năng tìm kiếm bài hát trên YouTube Music sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bản hit nổi tiếng hay một viên ngọc ẩn, tính năng mới này giúp việc định vị và thưởng thức các bài hát yêu thích trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Người Dùng Có Thể Mong Đợi Thêm Cải Tiến Cho YouTube Music Không?

Với cam kết cung cấp trải nghiệm nghe nhạc trực tuyến hàng đầu của YouTube Music, người dùng có thể mong đợi thấy nhiều cải tiến và cập nhật hơn nữa trong tương lai. 

Giới thiệu tính năng tìm kiếm bài hát chỉ là sự khởi đầu, vì nền tảng này tiếp tục phát triển và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

YouTube Music đã nhanh chóng khẳng định vị thế là một đối thủ đáng gờm trong ngành công nghiệp nghe nhạc trực tuyến nhờ thư viện bài hát khổng lồ, giao diện thân thiện với người dùng và giờ đây là tính năng tìm kiếm bài hát. Với sự tích hợp liền mạch với nền tảng video nổi tiếng YouTube, YouTube Music mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc độc đáo và toàn diện.

YouTube Music Bước Tiến Mới

Việc giới thiệu tính năng tìm kiếm bài hát là một bước phát triển quan trọng đối với YouTube Music, giúp nó sánh ngang với các tính năng trước đây của Google Play Music.

Khác với Spotify, nơi lưu các bài hát được xác định vào danh sách phát, tính năng mới của YouTube sẽ hướng người dùng đến các kết quả tìm kiếm liên quan đến bài hát được xác định. Bản cập nhật này cũng bổ sung cho các công cụ nhận dạng nhạc khác có sẵn trên nền tảng Google như Trợ lý Google, Tìm kiếm Google và Now Playing trên thiết bị Pixel.

Phát triển trong tương lai: “Cắt Giảm Im lặng”

Ngoài tính năng tìm kiếm bài hát, YouTube Music cũng đang chuẩn bị các bản cập nhật khác. Một trong những bản cập nhật đó bao gồm tùy chọn “Cắt Giảm Im lặng” cho podcast nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tính năng này, có sẵn trong Google Podcasts và một số ứng dụng podcast khác, sẽ phát hiện các khoảng im lặng trong podcast và tự động bỏ qua chúng, giúp giảm nhẹ thời gian phát.

Hơn nữa, trong một động thái có thể thách thức vị trí thị trường của YouTube Music, Spotify đang lên kế hoạch thêm nhiều video nhạc hơn ở một số quốc gia.

Kết Luận

Tóm lại, việc YouTube Music triển khai tính năng tìm kiếm bài hát, gợi nhớ đến Google Play Music, là một bước ngoặt đối với những người dùng muốn dễ dàng tìm và nghe các bài hát yêu thích của họ. Khi nền tảng này tiếp tục đổi mới và cải thiện, người dùng có thể mong đợi nhiều bản cập nhật và cải tiến thú vị hơn nữa trong tương lai. 

YouTube Music chắc chắn là một đối thủ mạnh mẽ trong ngành công nghiệp nghe nhạc trực tuyến cạnh tranh, và với các tính năng như tìm kiếm bài hát, YouTube Music củng cố thêm vị thế là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích âm nhạc trên khắp mọi nơi.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post