Youtube tải xuống trên chặn quảng cáoYouTube đã có các biện pháp chống lại việc sử dụng các trình chặn quảng cáo trên nền tảng của mình. Điều này đã dẫn đến một cuộc chiến giữa nền tảng và người dùng muốn bỏ qua các quảng cáo. Một số phương pháp đã được sử dụng bởi người dùng để chặn quảng cáo trên YouTube, từ các tiện ích mở rộng trình duyệt đến các tập lệnh tùy chỉnh. Tuy nhiên, YouTube đã tích cực làm việc để ngăn các phương pháp chặn quảng cáo này, dẫn đến một cuộc đấu tranh liên tục giữa hai bên.

Youtube tải xuống trên chặn quảng cáo bị chậm các cách chặn quảng cáo mà không bị chậm tải xuống

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Trong vài tháng qua, nền tảng đã làm rõ rằng họ không muốn người dùng sử dụng chúng. Nền tảng giờ đây sẽ cảnh báo người dùng rằng các trình chặn quảng cáo vi phạm các điều khoản dịch vụ của công ty. YouTube nói rằng những người dùng muốn trải nghiệm không quảng cáo có thể mua gói đăng ký YouTube Premium.

Các biện pháp đối phó với trình chặn quảng cáo của YouTube

YouTube đã triển khai các biện pháp khác nhau để chống lại trình chặn quảng cáo, bao gồm hiển thị các cửa sổ pop-up và thông báo cho người dùng đã bật trình chặn quảng cáo. Những thông báo này thường nhắc người dùng vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của họ hoặc đăng ký

YouTube Premium để trải nghiệm không quảng cáo. Ngoài ra, YouTube đã cập nhật các tập lệnh chống chặn quảng cáo của mình, khiến việc trình chặn quảng cáo bỏ qua quảng cáo của nền tảng trở nên thách thức. 

Android Police đưa tin rằng một cách khác YouTube ngăn người dùng bật trình chặn quảng cáo là bằng cách làm chậm tốc độ nền tảng. Vào tháng 11 năm ngoái, YouTube thừa nhận cố ý làm chậm thời gian tải cho người dùng tiếp tục sử dụng trình chặn quảng cáo. Giờ đây, có vẻ như một làn sóng chậm mới đang ảnh hưởng đến người dùng vẫn từ chối từ bỏ trình chặn quảng cáo của họ.

Theo nhiều bài đăng trên Reddit, người dùng sử dụng phần mềm chặn quảng cáo thường gặp phải các vấn đề về giật lag và tải chậm trên YouTube, với các video mất tới 5 phút để tải. Hơn nữa, ngay cả khi bạn mua gói Premium, miễn là trình chặn quảng cáo được bật, việc xem video YouTube sẽ bị giật.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Các lựa chọn thay thế quảng cáo trên YouTube

 1. YouTube Premium

Mặc dù có nhiều cách để chặn quảng cáo trên YouTube, cách dễ dàng nhất để trải nghiệm không quảng cáo là đăng ký YouTube Premium. Điều này không chỉ hỗ trợ nền tảng mà còn cung cấp cho người dùng các lợi ích bổ sung như xem ngoại tuyến và phát ngầm. Dưới đây là một số điểm chính về YouTube Premium:

– Chi phí: YouTube Premium có giá 13,99 đô la mỗi tháng hoặc 119,99 đô la mỗi năm. Cũng có gói gia đình có giá 22,99 đô la mỗi tháng, cho phép tối đa 6 người dùng chia sẻ trải nghiệm không quảng cáo.

Trải nghiệm không quảng cáo: YouTube Premium là cách duy nhất để loại bỏ tất cả quảng cáo khỏi video YouTube trên tất cả các nền tảng. Các ứng dụng YouTube không quảng cáo khác như NewPipe, SkyTube và LibreTube là các lựa chọn thay thế, nhưng chúng có thể không cung cấp trải nghiệm không quảng cáo toàn diện như YouTube Premium.

– Các tính năng bổ sung: Người đăng ký YouTube Premium cũng được hưởng các lợi ích khác, chẳng hạn như xem ngoại tuyến và phát ngầm. Các tính năng này nâng cao trải nghiệm người dùng và làm cho gói đăng ký hấp dẫn hơn

– Có sẵn trên toàn thế giới: YouTube Premium có sẵn ở các quốc gia khác nhau nhưng giá có thể khác nhau. Ví dụ: ở các quốc gia như Argentina, Ấn Độ và Türkiye, YouTube Premium có giá dưới 2 USD mỗi tháng. Người dùng cũng có thể thử đăng ký YouTube Premium từ một quốc gia với mức giá thấp hơn bằng cách sử dụng VPN để thay đổi vị trí của họ.

 • Bỏ qua quảng cáo

Một cách khác để đối phó với quảng cáo là bỏ qua chúng. Hầu hết các quảng cáo YouTube đều dài 5 giây. Tuy nhiên, có một số quảng cáo dài 10 hoặc 15 giây. Người dùng có thể bỏ qua hầu hết quảng cáo sau 5 giây đầu tiên ngay cả khi quảng cáo dài 30 giây. Vì vậy, bỏ qua quảng cáo là cách chắc chắn để xử lý quảng cáo YouTube

Ưu điểm và nhược điểm của việc chặn quảng cáo trên youtube

Trình chặn quảng cáo là phần mềm hoặc tiện ích mở rộng của trình duyệt giúp ẩn quảng cáo trực tuyến bằng cách kiểm tra các thành phần trang web dựa trên danh sách chặn lớn và ngăn quảng cáo tải. Mặc dù trình chặn quảng cáo đang ngày càng trở nên phổ biến như một cách để cải thiện trải nghiệm duyệt web và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, nhưng việc sử dụng trình chặn quảng cáo trên YouTube cũng có những ưu và nhược điểm nhất định mà chúng ta phải biết.

ƯU ĐIỂM CỦA CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

 1. Loại bỏ quảng cáo gây phiền nhiễu: Trình chặn quảng cáo giúp video YouTube dễ xem hơn và ít lộn xộn hơn, cải thiện trải nghiệm xem tổng thể.
 2. Quyền riêng tư nâng cao: Trình chặn quảng cáo có thể ngăn chặn các trình theo dõi và trang web chứa phần mềm độc hại truy cập vào dữ liệu người dùng, cải thiện quyền riêng tư và bảo mật.
 3. Cài đặt có thể tùy chỉnh: Một số trình chặn quảng cáo cho phép người dùng tùy chỉnh các tùy chọn và bộ lọc chặn quảng cáo theo nhu cầu của họ.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

 1. Can thiệp tới người sáng tạo nội dung: Trình chặn quảng cáo có thể làm gián đoạn luồng doanh thu của người tạo nội dung trên YouTube, có khả năng gây ra vấn đề cho các công ty dựa vào doanh thu quảng cáo. Những người sáng tạo nội dung này dựa vào doanh thu quảng cáo để hỗ trợ kênh của họ. Vì vậy, thật không công bằng khi cắt đứt nguồn thu nhập của họ một cách có hệ thống sau rất nhiều nỗ lực sản xuất nội dung.

2.Tải xuống siêu chậm: Để chống lại việc người dùng chặn quảng cáo, YouTube hiện làm chậm thời gian tải của người dùng bằng phần mềm chặn quảng cáo đang hoạt động.

 1. Hiệu quả hạn chế: Một số trình chặn quảng cáo có thể không chặn tất cả các loại quảng cáo hoặc có thể kém hiệu quả hơn đối với các kỹ thuật quảng cáo mới.
 2. Lợi ích doanh nghiệp: Các trình chặn quảng cáo trả phí có thể bị ảnh hưởng bởi lợi ích doanh nghiệp, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng hoặc tính toàn vẹn của chúng.
 3. Các vấn đề pháp lý tiềm ẩn: Trình chặn quảng cáo có thể chặn quảng cáo trên video YouTube, điều này có thể dẫn đến tranh chấp pháp lý.

LỜI KẾT

Những nỗ lực của YouTube nhằm trấn áp các trình chặn quảng cáo đã dẫn đến một cuộc chiến đang diễn ra giữa nền tảng này và người dùng. Công ty hiện sử dụng các phương pháp như làm chậm thời gian tải của người dùng bằng trình chặn quảng cáo đang hoạt động. Vì vậy, nếu quá trình tải YouTube của bạn bị chậm, bạn có thể muốn kiểm tra xem trình chặn quảng cáo của mình có hoạt động không. Mặc dù có một số phương pháp chặn quảng cáo trên YouTube nhưng điều quan trọng là phải xem xét tác động của những hành động này đến tính bền vững của nền tảng. Đăng ký YouTube Premium vẫn là cách dễ dàng nhất để tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo đồng thời hỗ trợ người sáng tạo nội dung.

Những nỗ lực của YouTube nhằm ngăn cản việc sử dụng trình chặn quảng cáo làm tăng thêm những tác động tiềm ẩn về mặt đạo đức, đặc biệt là trong bối cảnh quyền riêng tư, sự đồng ý của người dùng và tác động của người dùng. sáng tạo nội dung. Ở Châu Âu, có những lo ngại rằng hệ thống theo dõi trình chặn quảng cáo của YouTube có thể vi phạm luật về quyền riêng tư, cụ thể là Chỉ thị về quyền riêng tư điện tử của Liên minh Châu Âu và quyền cơ bản về quyền riêng tư. quyền riêng tư theo Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền. Một số người cho rằng việc sử dụng trình chặn quảng cáo là một nghĩa vụ đạo đức vì nó có thể dẫn đến sự chuyển dịch mang tính hệ thống khỏi nền kinh tế chú ý và tạo ra một môi trường thông tin tốt hơn.

Tuy nhiên, những người khác nhấn mạnh tác hại kinh tế tiềm ẩn đối với người tạo nội dung và trách nhiệm của chủ sở hữu trang web trong việc hiển thị quảng cáo vô hại, đặt ra câu hỏi về ý nghĩa đạo đức của việc sử dụng trình chặn quảng cáo. Cuộc tranh luận về đạo đức của việc chặn quảng cáo có nhiều mặt, liên quan đến việc cân nhắc quyền riêng tư, trải nghiệm người dùng và tác động kinh tế đối với các nhà sáng tạo nội dung.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post