Theo những người quen thuộc với vấn đề này nói với Bloomberg, Apple đang thảo luận với Google để tích hợp công cụ AI Gemini của Google vào iPhone. Động thái này không có gì ngạc nhiên vì Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook trước đây đã từng gợi ý về một thông báo lớn về AI trong năm nay, hứa hẹn các tính năng biến đổi sẽ vượt qua ranh giới và với các đối tác tiềm năng, dự kiến sẽ định hình tương lai của đổi mới iPhone.

Apple đang thảo luận với Google để tích hợp trí tuệ nhân tạo Gemini vào iPhone

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé..

Các nguồn được trích dẫn cho rằng Apple đang trong quá trình đàm phán với Google và họ có kế hoạch giới thiệu các tính năng AI vào phần mềm iPhone, tính năng này sẽ được hỗ trợ bởi các mô hình AI của Google. Các cuộc đàm phán được cho là đang diễn ra, mặc dù các chi tiết cụ thể về các điều khoản, thương hiệu và việc thực hiện thỏa thuận vẫn chưa được hoàn thành.

Nếu thành công, sự hợp tác này sẽ mở rộng thêm mối quan hệ hợp tác tìm kiếm hiện có giữa Apple và Google, trong đó Google trả hàng tỷ USD để trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên các thiết bị của Apple. Tuy nhiên, nó cũng có thể thu hút sự giám sát chống độc quyền do sự thống trị của cả hai công ty trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Bloomberg báo cáo rằng Apple đang tìm cách hợp tác với Google để đạt được một thỏa thuận lớn nhằm tận dụng mô hình AI Gemini cho các tính năng trên iPhone. Điều này sẽ đưa Google lên vị trí dẫn đầu vì công ty đã đạt được thỏa thuận với Apple để trở thành nhà cung cấp công cụ tìm kiếm ưa thích cho trình duyệt Safari trên iPhone.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Ấn phẩm trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này cho biết Apple đang cân nhắc cấp phép công nghệ AI của Google để giới thiệu các tính năng hỗ trợ AI trong bản cập nhật iOS vào cuối năm nay. Ngoài ra, công ty cũng đã thảo luận với OpenAI để có khả năng sử dụng các mô hình GPT, Bloomberg cho biết.

Apple đang phải chịu áp lực rất lớn để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh như OpenAI, Microsoft, Anthropic và thậm chí cả Google trong lĩnh vực AI. Vào tháng 2, Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook cho biết công ty sẽ giới thiệu các tính năng “Trí tuệ Nhân tạo thế hệ mới” vào “cuối năm nay”.

Danh sách việc làm của công ty vào năm ngoái tiết lộ rằng Apple đang làm việc trên một số công cụ nội bộ và bên ngoài được hỗ trợ bởi AI. Tuy nhiên, việc tận dụng công nghệ AI của bên thứ ba cho thấy Apple không thể đạt được nhiều tiến bộ như mong đợi trong các nỗ lực AI của riêng mình.

Các mô hình của Apple có thể hỗ trợ một số tính năng trên thiết bị trong bản cập nhật phần mềm iOS 18 sắp tới – dự kiến được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) vào tháng 6. 

Tuy nhiên, công ty đang nghiên cứu khả năng hợp tác với các nhà cung cấp bên ngoài cho các trường hợp sử dụng AI nói chung như tạo hình ảnh và hỗ trợ người dùng viết.

Google cũng có vấn đề riêng với Gemini. Tháng trước, công ty phải ngừng tính năng tạo hình ảnh sau khi các mô hình tạo ra hình ảnh có sai sót về lịch sử. Giám đốc điều hành Google, Sundar Pichai sau đó cho biết phản hồi của Gemini là “hoàn toàn không thể chấp nhận được”. 

Tuần trước, Google cho biết họ đang chặn các truy vấn liên quan đến bầu cử trên Gemini trên toàn thế giới. Nhưng một tờ báo uy tín đã phát hiện ra rằng người dùng có thể vượt qua những hạn chế đó bằng cách giới thiệu lỗi chính tả trong một số câu hỏi.

Bất chấp những thiếu sót này, Google vẫn có lợi thế trong việc triển khai các tính năng liên quan đến điện thoại thông minh. Đầu năm nay, công ty đã hợp tác với Samsung để giới thiệu các tính năng AI do Gemini hỗ trợ trên dòng thiết bị Galaxy S24. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã triển khai các tính năng này trên dòng điện thoại Pixel của mình.

Trong khi các cuộc đàm phán giữa Apple và Google vẫn đang diễn ra, không có thông báo chính thức nào được dự kiến cho đến Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple vào tháng 6. 

Tuy nhiên, các lựa chọn thay thế như OpenAI hoặc Anthropic vẫn có thể được Apple cân nhắc, nhấn mạnh tiềm năng của nhiều mối quan hệ đối tác trong lĩnh vực AI.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post