Dòng sản phẩm Samsung Galaxy Tab S9 hoàn toàn mới đã chứng tỏ là thiết bị có thể làm được mọi việc, ở mọi nơi, nâng cao mọi nhu cầu về năng suất và giải trí của bạn. Từ những công việc hàng ngày mà bạn có thể tin cậy thực hiện đến những trung tâm giải trí đơn giản khơi dậy niềm vui khi xem nội dung, thực sự luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người và cho mọi nhu cầu.

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy Tab S9 hoàn toàn mới có gì dành cho tất cả mọi người

Để cập nhập các thông tin hữu ích về Iphone 15 Plus và Iphone 14 Pro Max trên điện thoại di động không bị giật lag, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Bao gồm Samsung Galaxy Tab S9, S9+ và S9 Ultra, tất cả những gì bạn cần làm là chọn lựa.  

Dưới đây là những điều bạn có thể tận hưởng với dòng sản phẩm Samsung Galaxy Tab S9.

Một thiết bị năng suất luôn đồng hành cùng bạn.

Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung, bậc thầy toán học, hay đâu đó giữa hai điều đó, dòng sản phẩm Samsung Galaxy Tab S9 có đủ mọi tính năng để giúp quy trình làm việc của bạn trở nên trôi chảy và liền mạch nhất có thể. 

Với tính năng đa tác vụ dễ dàng, bạn có thể làm được nhiều việc hơn bất cứ lúc nào. Cho dù bạn cần ghi chú trong khi xem video công thức nấu ăn trên YouTube hay theo dõi tin tức trực tiếp trong khi lướt mạng xã hội, tất cả có thể diễn ra đồng thời, ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng trải nghiệm sử dụng liền mạch giữa các thiết bị với App Continuity, cho phép bạn tiếp tục thực hiện một tác vụ bạn bắt đầu trên điện thoại Samsung Galaxy – trên thiết bị Galaxy Tab S9 thay vì vậy.  

Nhưng dòng sản phẩm Samsung Galaxy Tab S9 còn cung cấp nhiều hơn thế về kết nối. Smart View, Cast, hay Wireless View cho phép bạn kết nối máy tính bảng của mình với một thiết bị Android khác và sử dụng nó như màn hình phụ – cung cấp nhiều cách để xem và tương tác với nội dung hơn. Thêm chức năng vào tính năng này, bạn cũng có thể sử dụng Multi Control, cho phép bạn dùng máy tính bảng để điều khiển các thiết bị khác (như điện thoại thông minh Galaxy) bằng bàn phím và touchpad tùy chọn. 

Và nếu bạn yêu thích ghi chú truyền thống, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng cũng có S Pen mạnh mẽ.

Chúng ta có cần phải nói thêm gì nữa không?

Xem các chương trình yêu thích và chơi các trò chơi yêu thích mà không bị gián đoạn. 

Được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cực kỳ mạnh mẽ, dòng Galaxy Tab S9 được thiết kế ngay từ đầu để trở nên mạnh mẽ mà không làm giảm hiệu quả.

Cho dù bạn đắm chìm trong bộ phim truyền hình yêu thích hay chơi một trò chơi đồ họa cao cấp, bạn có thể tin tưởng vào dòng Galaxy Tab S9. Và với loa AKG tích hợp, bạn chắc chắn có thể lan tỏa không gian xung quanh với nội dung bạn đang xem hoặc tương tác.

Âm thanh vòm Dolby Atmos mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game vô cùng sống động.

Màn hình rộng rãi, đẹp mắt thực sự cuốn hút bạn vào bên trong. 

Có ba kích cỡ để lựa chọn – 11 inch (S9), 12.4 inch (S9+) và 14.6 inch (S9 Ultra) – bạn có thể quyết định kích cỡ màn hình nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhưng tất nhiên, thực sự không có sự lựa chọn ‘sai’ ở đây.

Cả ba phiên bản đều có màn hình Dynamic AMOLED 2X, có nghĩa bạn có thể tận hưởng màu sắc sống động, chân thực cũng như hình ảnh sắc nét cho trải nghiệm hình ảnh như mơ. Ngoài ra, sức khỏe mắt của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhờ lượng ánh sáng xanh giảm thiểu.

Về cơ bản, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm xem tinh tế, sắc nét bất kể thiết bị Galaxy Tab S9 nào bạn mua. 

Dù bạn cần gì đi nữa, bạn sẽ tìm thấy chúng trong dòng sản phẩm Samsung Galaxy Tab S9.

Với hai tông màu đất là Beige và Graphite, cùng với S Pen và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD cho tất cả các mẫu máy, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang tận dụng tối đa trải nghiệm Galaxy Tab S9 của mình, bất kể bạn sử dụng nó như thế nào. Vậy nên chọn phiên bản nào?

Dưới đây là chi tiết:

  • Samsung Galaxy Tab S9 — Từ 3.699.000 đồng (có bộ nhớ 128GB và 256GB). 
  • Samsung Galaxy Tab S9+ — Từ 4.599.000 đồng (có bộ nhớ 256GB & 512GB).
  • Samsung Galaxy Tab S9 Ultra — Từ 5.999.000 đồng (có bộ nhớ 256GB và 512GB).

Link bài viết Dòng sản phẩm Samsung Galaxy Tab S9 hoàn toàn mới có gì dành cho tất cả mọi người: https://vnvinaphone.vn/dong-san-pham-samsung-galaxy-tab-s9-hoan-toan-moi-co-gi-danh-cho-tat-ca-moi-nguoi.html

Đánh giá post