đấu golf cùng VinaPhone Plus

VHANDICAP Và Những Ưu Đãi Đấu Golf Cùng VinaPhone Plus

Đấu Golf cùng VinaPhone Plus là một trong những ưu đãi mang tính đẳng cấp cho các hội viên. Trong mỗi trận đấu Golf người chơi đều được tính Handicap dựa vào khả năng và tính trung thực. Ngoài ra, Handicap còn là thước đo sự tôn trọng bạn chơi của các golfer. Vì thế, để nâng cao trải nghiệm của các hội viên, VinaPhone đã có sự kết hợp và cho ra mắt gói ưu đãi VIP mang đến những giá trị rất lớn cho người chơi. Nếu bạn vẫn chưa biết thì hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé! Đấu Gofl cùng VinaPhone Plus

đấu golf cùng VinaPhone Plus
Ưu đãi đặc quyền dành cho người chơi Golf

Nội Dung Ưu Đãi Kép Đấu Golf Cùng VinaPhone Plus

Bên cạnh việc duy trì chính sách giảm giá chơi Golf cho hội viên vàng và kim cương của VNPT PLus. Nhà mạng còn triển khai thêm ưu đãi kép cho mỗi hội viên cao cấp của trình trong những trận đấu Golf cùng VinaPhone Plus. Theo đó, các hội viên sẽ được tặng 1 gói ưu đãi VIP trị giá 600.000đ/12 tháng trên hệ thống VHANDICAP. Ứng dụng được quản lý bởi Hiệp hội Golf Việt Nam VGA và cho phép người chơi tính Handicap của mình qua kết quả trận đấu.

Đối tượng nhận ưu đãi

Hội viên chương trình đổi điểm VinaPhone Plus nào sẽ được hưởng gói ưu đãi đẳng cấp như trên?  Đây chắc chắn cũng là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên, đối tượng nhận được ưu đãi đặc quyền này sẽ dành riêng cho:

  • Hội viên Vàng của chương trình VinaPlus
  • Hội viên Kim cương của chương trình VinaPlus.

Ưu Đãi Từ Chương Trình VIHANDICAP

Hội viên khi đăng ký nhận ưu đãi từ VIHANDICAP sẽ được hưởng các quyền lợi riêng biệt ngoài các tính năng có sẵn của ứng dụng. Một số lợi ích mà bạn nhận được khi đấu golf cùng VinaPhone Plus.

  • Hội viên được bố trị nhân sự chuyên biệt để tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ đăng ký gói ưu đãi.
  • Bên cạnh đóm nhân sự hỗ trợ nhập điểm (scorecard) hàng ngày cũng sẽ được bố trí sẵn. Việc của hội viên là chỉ cần chụp ảnh và gửi lên hệ thống hoặc gửi qua tin nhắn.
  • Ứng dụng sẽ hiển thị tính năng nhận diện Hội viên VinaPhone Plus trên ứng dụng.
  • Ngoài ra, còn có tính năng CLB VinaPhone Plus cho phép các hội viên giao lưu trong CLB. Đặc biệt, là không thể thiếu đi những khoảnh khắc đánh golf đỉnh cao và những sự kiện gặp gỡ, vinh danh…

Bài viết trên đây là tổng hợp thông tin ưu đãi đấu golf cùng VinaPhone Plus với những lợi ích hấp dẫn. Ngoài ra, VinaPhone Plus còn rất nhiều những chương trình ưu đãi đặc quyền hấp dẫn khác.

Đánh giá post