Cách khóa Sim Vina trong trường hợp điện thoại bị mất như thế nào? Điện thoại bị mất làm liên lạc của bạn bị gián đoạn, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc, học tập của bạn. Cùng vnvinaphone tìm hiểu cách khóa Sim Vina tronng bài viết này nhé!

cach-khoa-sim-vina-khi-bi-mat

Hướng Dẫn Cách Khóa Sim Vina Đơn Giản, Nhanh Nhất

Cách khóa Sim Vina trong trường hợp điện thoại bị mất như thế nào? Nếu không may bị mất điện thoại, việc cấp thiết bạn cần làm là khóa Sim Vina ngay lập tức.

Hướng Dẫn Cách Khóa Sim Vina Đơn Giản

Khóa Sim Vina tạm thời là giải pháp hạn chế rủi ro khi điện thoại của bạn bị mất. Điều này không chỉ bảo đảm nguyên vẹn số dư tài khoản chính, không bị chuyển tiền và đang nhập linh tinh trên điện thoại.

Ngăn không cho kẻ xấu lợi dụng lấy Sim gọi điện cho người thân, bạn bè làm việc không chính đáng. Hướng dẫn cách khóa Sim Vina bằng 2 cách sau:

 • Gọi điện tới tổng đài 18001091 để được hỗ trợ khóa Sim ngay lập tức.
 • Đến điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng Vina yêu cầu khóa Sim ngay. Nếu muốn làm lại Sim cũ bạn xuất trình giấy tờ cần thiết để được hỗ trợ

Cách Khóa Sim Vina Khi Gọi Tổng Đài VinaPhone

cach-khoa-sim-vina-goi-tong-dai-vina
Cách khóa Sim Vina, gọi tổng đài VinaPhone
 • Gọi điện tới tổng đài 18001091 là cách khóa Sim Vina tạm thời nhanh nhất. Tổng đài VinaPhone hỗ trợ khóa Sim tại nhà hoàn toàn miễn phí. Bạn cần xác thực thông tin chính chủ bằng cách đọc số chứng mình nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Thuê bao đã đăng ký chính chủ: Chỉ cần đọc thông tin cơ bản trên CMND hoặc CCCD, ngày cấp
 • Thuê bao chưa đăng ký chính chủ: Cung cấp thông tin 5 số liên hệ trong danh bạ, thông tin các dịch vụ đăng ký như đăng ký 4g Vina, các gói cước 4g Vina,…

Khóa Sim Vina Tại Điểm Giao Dịch Vina Gần Nhất

Trường hợp Sim Vina bị mất, nếu có thời gian bạn nên ngay lập tức ghé cửa hàng Vinaphone gần nhất. Nhân viên tư vấn, hỗ trợ khóa Sim Vina khi bạn cung cấp đủ giấy tờ cần thiết:

 • CMND hoặc CCCD  rõ mặt
 • Họ và Tên trên CMND
 • Thời gian làm lại Sim: chỉ từ 15- 20 phút

Bạn cần làm lại Sim trong vòng 10 sau khi khóa Sim. Quá 10 ngày mà bạn vẫn chưa đến điểm giao dịch VinaPhone, Sim sẽ bị mất. Báo mất Sim bạn sẽ được tổng đài Vina hỗ trợ khóa Sim miễn phí, cước phí làm lại Sim cũ là 25.000 đồng/ Sim.

Lưu Ý Khi Khóa Sim VinaPhone

 • Đối với Sim Vina chưa đăng ký chính chủ, khi làm thủ tục khóa Sim cần phải cung cấp 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc. Qua đó tổng đài VinaPhone sẽ xác thực thông tin.
 • Sau khi khóa Sim thành công, mọi dịch vụ khách hàng đã đăng ký như gói cước 4g Vina, số dư tài khoản chính đều được bảo lưu.
 • Làm lại Sim mới thì số điện thoại lưu trong danh bạ không còn nữa, bạn cần lưu lại từ đầu.

Trên đây là 2 cách khóa Sim Vina khi điện thoại đơn giản được vnvinaphone chia sẻ. Hy vọng thông tin hữu ích và chúc bạn khóa Sim Vina thành công.

Đánh giá post