kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone

Kiểm Tra Cuộc Gọi Nhỡ VinaPhone Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone là một tính năng hữu ích cho phép khách hàng xem lịch sử cuộc gọi khi tắt máy, máy bận… Để không bỏ qua những cuộc gọi quan trọng bạn có thể thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn dưới đây. Cùng theo dõi ngay để biết cách tìm cuộc gọi nhỡ vào thuê bao của mình nhé! Kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone

kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone
Hướng dẫn tra cứu cuộc gọi nhỡ VinaPhone

Kiểm Tra Cuộc Gọi Nhỡ VinaPhone Qua Tin Nhắn

Trong trường hợp điện thoại của bạn tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng hay máy bận thì có thể thực hiện tra cứu cuộc gọi nhỡ khi tắt máy VinaPhone theo hướng dẫn sau:

Những thuê bao đã kích hoạt tính năng gửi tin nhắn cho tất cả các số gọi đến lúc thuê bao bận hay tắt máy thì sẽ luôn nhận được bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ khi bật máy lại. Cú pháp kích hoạt tính năng nhắn tin cho các thuê bao khác soạn: TB ON gửi 333.

Bằng cách này bạn có thể dễ dàng kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone. Bạn chỉ cần xem lại những bản tin thông báo từ tổng đài 333 là có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone trước đó.

Tham khảo: Gói cước 4G VinaPhone giá rẻ data khủng

Kiểm Tra Cuộc Gọi Nhỡ Vina Qua Email

Nếu bạn đã đăng ký tính năng báo cuộc gọi nhỡ qua email (thư điện tử) thì có thể kiểm tra cuộc gọi nhỡ Vina trong email bất kỳ lúc nào. Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo danh sách cuộc gọi trong ngày/tuần/tháng. Nội dung gửi đến cho quý khách để thông báo cuộc gọi nhỡ bao gồm số điện thoại và thời điểm gọi đến.

Trường hợp bạn chưa đăng ký nhận báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone qua email thì có thể thực hiện nhanh chóng bằng cách soạn: KT EM gửi 333. Tin nhắn gửi đến tổng đài 333 là hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Gói 4G Vina tháng hấp dẫn

Cách Kiểm Tra Cuộc Gọi Nhỡ Vina Qua Web VinaPortal

Bạn có thể dễ dàng tra cứu cuộc gọi nhỡ khi tắt máy VinaPhone đơn giản qua web VinaPortal. Bạn chỉ cần truy cập mục Tiện ích >> Vào mục danh sách cuộc gọi nhỡ trên VinaPortal theo địa chỉ https://vinaphone.com.vn. Tuy nhiên, bạn cần có tài khoản Portal thì mới có thể thực hiện tra cứu và tìm cuộc gọi nhỡ theo cách này.

Hướng dẫn: Đăng ký 4G Vina truy cập VinaPortal

Để kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone bạn chỉ cần thực hiện theo những cách đơn giản trên đây. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn không bỏ qua những cuộc gọi quan trọng trong ngày.

Đánh giá post