nạp thẻ VinaPhone trả sau

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nạp Thẻ Trả Sau VinaPhone

Nạp thẻ trả sau VinaPhone có được hay không? Nạp thẻ điện thoại trả sau như thế nào? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang dùng sim trả sau. Tuy nhiên cách nạp tiền trả sau Vina lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là có thể dễ dàng nạp tiền vào thuê bao của mình để thanh toán cước. Nạp thẻ trả sau VinaPhone

nạp thẻ VinaPhone trả sau
Hướng dẫn cách nạp tiền VinaPhone cho sim trả sau

Nạp Thẻ Trả Sau VinaPhone Bằng Thẻ Cào

Nạp thẻ điện thoại Vina trả sau bằng thẻ cào là một cách thức truyền thống và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần mua thẻ cào VinaPhone tại các cửa hàng và thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn tiến hành cào lớp bạc trên thẻ để lấy được mã nạp tiền Vina trả sau.
 • Bước 2: Bạn cần nhập từ bàn phím cú pháp nạp thẻ VinaPhone trả sau là *188*0*mã thẻ cào#.
 • Bước 3: Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền nạp thành công về tin nhắn cho quý khách. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước nạp thẻ trả sau Vina bằng thẻ cào.

Lưu ý: Nhà mạng không thu bất kỳ cước phí nào khi nạp thẻ trả sau VinaPhone. Bạn chỉ cần thanh toán cước phí sử dụng dịch vụ di động, số tiền nạp còn dư sẽ được bảo lưu để thanh toàn cho tháng sau.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký mạng 4G Vina

Thanh Toán Cước VinaPhone Trả Sau Qua Ví Điện Tử

Thanh toán cước VinaPhone trả sau qua ví điện tử giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Bên cạnh đó, khi nạp thẻ điện thoại trả sau Vina qua ví điện tử bạn còn có cơ hội được hoàn tiền. Hiện nay, có 2 loại ví điện tử thường được sử dụng là Momo và Zalo Pay.

Nạp Thẻ Trả Sau VinaPhone Qua Zalo

Zalo Pay là một ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và cũng thường xuyên có chiết khấu nạp tiền điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền trả sau Vina bất kỳ lúc nào mà không cần đi đâu xa.

 • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng zalo pay về điện thoại và tiền hành đăng nhập. Sau đó, liên kết tài khoản ngân hàng với Zalo Pay.
 • Bước 2: Tại giao diện chính chọn tính năng Nạp ĐT

Tìm hiểu thêm: Gói cước 4G Vina ưu đãi 120GB data tốc độ cao

nạp thẻ trả sau VinaPhone
Chọn mục Nạp ĐT để tiến hành nạp tiền trả sau
 • Bước 3: Chọn mục Trả sau >> Nhập Số điện thoại cần nạp >> Chọn mệnh giá thẻ nạp.
nạp tiền Vina trả sau
Nhập số điện thoại cần nạp tiền
 • Bước 6: Xác nhận giao dịch và đợi thông báo nạp tiền điện thoại Vina trả sau thành công.

Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Trả Sau Qua Momo

 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản để nạp tiền điện thoại Vina trả sau.
 • Bước 2: Chọn tính năng Nạp tiền điện thoại >> Nhập số điện thoại Vina trả sau >> Chọn mệnh giá thẻ nạp >> Chọn nguồn tiền thanh toán.
 • Bước 3: Tiến hành xác nhận để hoàn tất cách nạp thẻ VinaPhone trả sau.

Đừng bỏ lỡ: Đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày giá rẻ data khủng

Nạp Tiền Vina Trả Sau Qua Internet Banking

Internet Banking được rất nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là một ứng dụng được phát triển và bảo mật bởi ngân hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, internet banking cho phép nạp thẻ VinaPhone trả sau một cách nhanh chóng.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Chọn tính năng Nạp tiền điện thoại >> Nhập thông tin hệ thống yêu cầu >> Xác nhận giao dịch với ngân hàng bằng mã OTP.
 • Bước 3: NHận thông báo giao dịch thành công từ hệ thống.

Bài viết trên đã trả lời cho bạn thắc mắc điện thoại trả sau VinaPhone có nạp thẻ được không. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nạp thẻ trả sau VinaPhone nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và được chiết khấu hoàn tiền nhiều hơn.

Đánh giá post