Diễn đàn kinh tế TP.Hồ Chí Minh 2022 do UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “ Kinh tế số – Động lực tăng trưởng và phát triển TP.HCM trong tương lai ” đã chứng kiến sự phô diễn sức mạnh công nghệ Việt, trong đó có hệ sinh thái chuyển đổi số của Tập đoàn VNPT 

Tập đoàn VNPT

tap-doan-vnpt

Tập Đoàn VNPT Ứng Dụng Chuyển Đổi Số Tại Diễn Đàn Kinh Tế TPHCM

Cùng với tham luận “ Thực hiện chuyển đổi số DN, động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế số ”, trong khuôn khổ triển lãm tại diễn đàn Tập đoàn VNPT còn trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số.

Tập đoàn VNPT trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số 

Diễn đàn kinh tế TP.HCM 2022 là sự kiện quốc tế thường niên do UBND TP.HCM chủ trì tổ chức, nhằm mục tiêu tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế về các lĩnh vực phát triển KT – XH, các đề án, mục tiêu, chương trình trọng điểm trên địa bàn.

🔜 Nếu tài khoản quý khách không đủ để đăng ký 4g vina có thể tham khảo thêm các cách ứng tiền vina để có thể tiếp tục đăng ký sử dụng các gói cước 4G bạn mong muốn

VNPT với thông điệp “ Hiện thực hóa khát vọng chuyển đổi số ”

Đây là yếu tố cơ bản để xây dựng thành công thành phố thông minh với hạ tầng nền tảng thông minh và thế hệ công dân số thông minh. Đến nay, VNPT IOC đã có mặt tại hơn 30 Tỉnh – Thành Phố lớn và là bộ não số không thể thiếu với bất kỳ chính quyền số nào.

tap-doan-vnpt-vinaphone
Tập đoàn VNPT

VNPT trình diễn nhiều giải pháp Công nghệ hàng đầu tại diễn đàn kinh tế Tp.HCM năm 2022

Với DN nhỏ và vừa, hộ kinh doanh (SME), VNPT giới thiệu nền tảng chuyển đổi số oneSME (onesme.vn) cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ được đóng gói dưới hình thức XaaS (Everything as a service), trong đó nhóm dịch vụ số chủ lực ký số từ xa – VNPT SmartCA, hoá đơn điện tử – VNPT Invoice, Ứng dụng quản lý hộ kinh doanh – VNPT HKD, hợp đồng điện tử – VNPT eContract, các ứng dụng phục vụ các lĩnh vực chuyên ngành… phục vụ gần như toàn bộ các nhu cầu số hóa, chuyển đổi số đối với một doanh nghiệp.

Nền tảng oneSME là nền tảng số của VNPT giúp các doanh nghiệp chủ động lựa chọn và tích hợp các dịch vụ, giải pháp số phù hợp với nhu cầu, mức chi phí hợp lý. Hiện oneSME đã và đang phục vụ cho hơn 10 nghìn DN, không ngừng phát triển trên cơ sở nghiên cứu sâu sắc hành trình trải nghiệm dịch vụ của SME.

Đặc biệt hơn cả, tại triển lãm lần này, VNPT cũng đồng thời trình diễn hệ sinh thái ứng dụng công nghệ 4.0: vnFace/ eKYC/ SmartBot/ vnSocial… Tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Money đã tích hợp sâu vào các tiện ích chính quyền số, kinh tế số qua đó tiếp cận được đại đa số KH người Việt, phát triển hệ thống với hơn 200.000 điểm chấp nhận thanh toán

Tập đoàn VNPT – Chuyển đổi số là chiến lược tất yếu

Bằng việc kết hợp các công nghệ, làm mờ ranh giới giữa vật lý, kỹ thuật số và sinh học, CMCN 4.0 phá vỡ hầu hết ngành công nghiệp ở mọi quốc gia, dẫn đến sự chuyển đổi của toàn bộ nền kinh tế thế giới.

Theo số liệu của Tổng Cục Thống Kê trong năm 2021, bệnh kéo dài đã bào mòn sức lực của nhiều DN trong nước, trong đó phần lớn là các DN thành lập dưới 5 năm, quy mô vốn nhỏ. Cả năm có gần 120 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh, giải thể tăng 17,8% so với năm 2020. Riêng tại Tp.HCM, năm 2021 có 31.660 doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động, phá sản chiếm tới 26,4% số doanh nghiệp rút lui của cả nước.

Trong tham luận tại diễn đàn, ông Dương Thành Long – Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ thông tin VNPT khẳng định, chuyển đổi số là chiến lược tất yếu, là lựa chọn duy nhất giúp DN Việt Nam tồn tại và hồi sinh mạnh mẽ qua đại dịch, tránh tụt hậu so với các doanh nghiệp trên toàn cầu.

tap-doan-vnpt-vina
Tập đoàn VNPT

VNPT tiên phong thúc đẩy tăng trưởng kinh tế số Việt Nam

Hệ sinh thái chuyển đổi số do VNPT phát triển cho khối Chính Phủ đã được triển khai tại 60 – 63 Tỉnh, Thành phố và 15 Bộ ngành. Nhiều dự án quốc gia thành công có sự tham gia chủ đạo của VNPT như: Hệ thống báo cáo quốc gia kết nối thông tin với 80 bộ, ngành, địa phương

Tham luận VNPT lần nữa nhấn mạnh, để hiện thực hóa kế hoạch chuyển đổi số của TP.HCM giai đoạn 2021-2025, định hướng tới năm 2030, VNPT mong muốn được đồng hành cùng mọi DN tại Thành phố trong hành trình chuyển đổi số, chung tay xây dựng một cộng đồng DN số năng động, có năng suất và sức cạnh tranh cao tại Trung tâm kinh tế hàng đầu của đất nước.

Nguồn: VNPT

Quý khách có thể tham khảo thêm các gói 4G Vina Ngày

VinaPhone cung cấp đa đạng gói 4g Vina ngày để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
D15 CHON D15 gửi 1543 Đăng ký nhanh
5GB tốc độ cao truy cập internet 15.000đ /1 ngày
D2 CHON D2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
2GB tốc độ cao truy cập internet 10.000đ /1 ngày
D7 CHON D7 gửi 1543 Đăng ký nhanh
1.2GB tốc độ cao truy cập internet 7.000đ /1 ngày
VD2 CHON VD2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
500MB tốc độ cao + 20 phút gọi nội mạng 2.000đ /1 ngày
D3 CHON D3 gửi 1543 Đăng ký nhanh
3GB tốc độ cao truy cập internet 15.000đ /3 ngày
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
7Gb tốc độ cao truy cập internet 30.000đ /1 tuần

➡️ Qúy khách có thể tham khảo các gói đăng ký 4G Vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng sim VinaPhone trên điện thoại di động hoặc gọi đến tổng đài Vinaphone để được hướng dẫn chi tiết hơn.

tap-doan-vnpt-1
Tập đoàn VNPT VinaPhone
Đánh giá post