Chính thức ra mắt từ tháng 9/2021, ứng dụng Shop CTV là mô hình mới của VNPT giúp người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ, người yêu kinh doanh dễ dàng “khởi động” với bán hàng trực tuyến

ứng dụng digishop

digishop-vnpt

Ứng dụng Shop CTV được đổi tên thành DigiShop

Từ đầu tháng 04/2022, Shop CTV ứng dụng của VNPT sẽ có tên mới ứng dụng Digishop. Nhà mạng cũng cho biết sẽ sớm cập nhật giao diện và các tính năng mới hỗ trợ người dùng kinh doanh trực tuyến hiệu quả và thuận tiện hơn.

Digishop ứng dụng

Các đơn hàng khác quá trình xử lý như lưu kho, vận chuyển, đăng ký thông tin cho khách hàng đều được hệ thống của VNPT tự động xử lý, giúp người dùng giảm thiểu trở ngại trong bán hàng thông thường.

Mô hình này được ưu tiên là sử dụng hoàn chỉnh không cần bỏ vốn, bán hàng đều sử dụng hoàn thiện, người dùng chỉ có thể chạy với một số thao tác trên ứng dụng.

🔜  Quý khách tham khảo thêm các cách  ứng dụng tiền  để có thể tiếp tục đăng ký sử dụng các gói cước 4G mà bạn mong muốn nhé!

ung-dung-digishop
ứng dụng Digishop

Digishop ứng dụng vào mô hình kinh doanh trực tuyến của VNPT

Với sự thay đổi sang tên mới gọi là DigiShop , được định hướng sẽ được số hóa mạnh hơn, mang đến những tiện ích và hiệu quả kinh doanh tối đa cho người dùng.

Tiếp tục thay đổi ứng dụng tên, VNPT sẽ tiếp tục cập nhật giao diện, bổ sung sản phẩm dịch vụ như SIM số, thẻ nạp, các tính năng mới giúp người dùng thao tác bán hàng, theo dõi đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện tiện hơn.

Hiện tại, để tham gia, người dùng chỉ cần tìm DigiShop trên Google Play / App Store và tải, cài đặt. Sau khi đăng ký thành công, người dùng có thể bán các gói cước di động, Internet, truyền hình, SIM số… và hưởng hoa hồng với mỗi đơn hàng thành công.

Các định thức kinh doanh rất đa dạng như: giới thiệu sản phẩm, bán hàng qua link affiliate, qua SMS, giới thiệu CTV mới…

Người bán sẽ nhận hoa hồng tương đương với mỗi người bán hàng, lên đến 35% giá trị hàng hóa trong đơn vị đăng ký gói tháng mới và 10% trong mỗi gói cước tháng.

Để biết thêm chi tiết thông tin, khách hàng có thể liên hệ với đài tổng đài 18001091 

➡️ Qúy khách có thể tham khảo các gói  đăng ký 4G Vina  cực khủng, dữ liệu tốc độ cao khi quý khách sử dụng sim VinaPhone trên điện thoại di động hoặc gọi tổng đài VinaPhone

Các gói data giải trí 4G/5G Vina Ngày 

VinaPhone cung cấp đa đạng gói 4g Vina ngày để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, các gói 4g Vina ngày được triển khai để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng di động ngắn hạn.

Quý khách có thể xem thêm các gói 4G/5G Vina ngày

VinaPhone cung cấp đa đạng gói 4g Vina ngày để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, các gói 4g Vina ngày được triển khai để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng di động ngắn hạn.

Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
D15 CHON D15 gửi 1543 Đăng ký nhanh
5GB tốc độ cao truy cập internet 15k/1 ngày
D2 CHON D2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
2GB tốc độ cao truy cập internet 10k /1 ngày
D7 CHON D7 gửi 1543 Đăng ký nhanh
1.2GB tốc độ cao truy cập internet 7k /1 ngày
VD2 CHON VD2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
500MB tốc độ cao + 20 phút gọi nội mạng 2k /1 ngày
D3 CHON D3 gửi 1543 Đăng ký nhanh
3GB tốc độ cao truy cập internet 15k /3 ngày
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
7Gb tốc độ cao truy cập internet 30.000đ /1 tuần
digishop
ứng dụng Digishop
Đánh giá post