Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Ngân Hàng VIB

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua ngân hàng VIB là một ứng dụng được tích hợp khi bạn mở thẻ VIB. Bạn có thể nạp tiền điện thoại bất kỳ nhà mạng nào trên toàn quốc. Ngoài ra, để tiện lợi cho khách hành giao dịch mọi lúc mọi nơi VIB đã cho ra mắt ứng dụng Mobile Banking MyVIB. Bạn có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại di động mà không cần đến các điểm giao dịch. Ngay cả việc nạp tiền điện thoại VinaPhone bạn không cần mua thẻ cào nữa mà có thể nạp tiền trực tiếp từ MyVIB. Cùng theo dõi các bước nạp tiền điện thoại qua ngân hàng VIB ngay dưới đây nhé! Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua ngân hàng VIB

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-qua-ngan-hang-vib
Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua VIB

Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Ngân Hàng VIB Trực Tuyến

Nếu như trước kia khi nạp tiền điện thoại bạn cần đến các cửa hàng để mua mã thẻ cào với mệnh giá khác nhau. Nhưng giờ đây, bạn không cần phải mất thời gian cho việc nạp tiền nữa vì đã có ứng dụng MyVIB. Chỉ cần điện thoại của bạn kết nối internet là có thể nạp thẻ mọi lúc mọi nơi. Để tiến hành nạp tiền bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng MyVIB miễn phí thông qua CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản và mất khẩu đã đăng ký internet banking.

Bước 3: Tại màn hình ứng dụng Chọn Nạp tiền >> Nạp tiền điện thoại. Sau đó bạn sẽ có 3 sự lựa chọn là Thêm số điện thoại mới, Từ danh bạ điện thoại hoặc Nạp tiền nhanh.

Bước 4: Nhập số tiền cần nạp >> Chọn tài khoản thanh toán >> Chọn Nạp tiền >> Chọn Lấy mã bảo mật >> Nhập mã OTP >> Chọn Hoàn tất >> Kiểm tra thông tin giao dịch.

Bước 5: Sau khi kiểm tra xong tiến hành chọn Xác nhận giao dịch. Màn hình hệ thống sẽ hiển thị thông báo nạp tiền thành công.

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền điện thoại qua app MyVIB.

Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Internet Banking VIB

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone qua internet banking của VIB như sau:

Bước 1: Truy cập website internet banking của ngân hàng VIB https://ib.vib.com.vn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản internet banking.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn click vào menu Chuyển tiền >> Chọn Nạp tiền.

Bước 3: Khi màn hình nạp tiền đã hiển thị bạn Chọn tài khoản thanh toán.

Bước 4: Ở danh mục Dịch vụ chuyển tiền >> Chọn Nạp tiền điện thoại di động >> Chọn số điện thoại cần nạp.

Bước 5: Ở mục 3 Thông tin nạp tiền >> Chọn số tiền cần nạp >> Ghi nội dung nạp thẻ >> Nhấn Tiếp tục

Bước 6: Phía cuối phần thông tin giao dịch Chọn Lấy mã OTP >> Nhập Mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký. Vậy là quá trình nạp thẻ điện thoại qua internet banking VIB đã hoàn tất.

Bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại VinaPhone qua ngân hàng VIB một cách nhanh chóng. Đây là 2 cách thức nhanh nhất cho những trường hợp cần nạp tiền vào tài khoản di động. Bạn có thể dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi miễn là có internet. Chúc bạn thành công trong quá trình nạp thẻ qua ngân hàng VIB nhé!