Dịch vụ ứng tiền Vina là gì? Thuê bao có thể ứng tiền nhiều lần hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của vnvinaphone để cùng khám phá tất tần tật về  dịch vụ ứng tiền Vina nhé!

Tất Tần Tật Về Dịch Vụ Ứng Tiền Vina

Tại sao không đăng ký được dịch vụ ứng tiền Vina?

 Không phải thuê bao nào cũng biết điều kiện ứng tiền Vina là gì? Những trường hợp nào không được sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina. Dưới đây là lý do tại sao thuê bao sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina không thành công:

dich-vu-ung-tien-tai-sao-ung-tien-khong-thanh-cong
Tại sao ứng tiền không thành công

Số dư tài khoản chính còn trên 5.000 đồng

Đối với thuê bao tài khoản bằng hoặc trên 5.000 đồng thì bạn không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina. Vì vậy trước khi ứng tiền hay kiểm tra tài khoản chính Vina bằng cú pháp:

*101#

Thuê bao không còn hoạt động 2 chiều

 Thuê bao bị khóa hoạt động 1 hoặc 2 chiều sẽ được nhà mạng Vina thông báo trước. Trong trường hợp này bạn sẽ không được hỗ trợ ứng tiền.

  • Thuê bao bị khóa 1 chiều: thuê bao không gọi đi được và chỉ nhận được cuộc gọi.
  • Thuê bao bị khóa 2 chiều: thuê bao không gọi đi được và không nhân được gọi.

Thời hạn hòa mạng dưới 90 ngày

Trong trường hợp thuê bao mới kích hoạt sim và thời gian sử dụng dưới 90 ngày, bạn chưa đủ điều kiện để tạm ứng tiền Vina. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng thì cần sử dụng trên 3 tháng nhé!

Thuê bao đã ứng tiền và chưa hoàn ứng

Một trong những nguyên nhân mà thuê bao ứng tiền Vina chưa thành công là bạn  chưa hoàn ứng tiền cho lần trước. Để khắc phục và được ứng tiền tiếp, bạn hãy nạp tiền vào tài khoản chính để hòa mạng cùng Vina.

Nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng

Để sử dụng và duy trì cuộc gọi trong những lần gọi khẩn cấp mà bạn chưa kịp nạp thẻ, hãy nạp tiền vào tài khoản chính ít nhất 1 lần/ tháng.

Có thể bạn quan tâm các gói cước 4g Vina data tốc độ cao, ưu đãi cực khủng. Với cách đăng ký 4G Vina đơn giản mà nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng VinaPhone.

Hướng dẫn ứng tiền VinaPhone nhanh chóng

Ứng tiền Vina chủ động

Làm thế nào để ứng tiền VinaPhone ngay lập tức. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp dưới đây, có ngay 10.000 đồng trong tài khoản chính đó:

UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#

Dịch vụ ứng tiền Vina: ứng tiền bị động

 Nếu thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài, bạn chỉ cần soạn:

Y gửi 1576

Đối với cách ứng tiền này bạn có thể ứng tiền 2 lần, 3 lần đến lần thứ 5 mới cần hoàn ứng. Sau khi hoàn ứng bạn vẫn có thể ứng tiền VinaPhone cho lần tiếp theo.

Làm thế nào để tiếp tục ứng tiền Vina khi chưa hoàn ứng?

dich-vu-ung-tien-vina-ung-tien-vina-khi-chua-hoan-ung-min
Dịch vụ ứng tiền Vina khi chưa hoàn ứng chưa

Để được ứng tiền Vina liên tiếp lần 2, lần 3 bạn cần có  mức tiêu dùng tối thiểu trong tháng gần nhất là 15.000 đồng.

Trong đó, số tiền thuê bao Vina được ứng phụ thuộc vào thời gian hòa mạng cùng tiêu dùng trong tháng.

Lưu ý: Thuê bao được ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng sẽ được hệ thống gửi tin nhắn thông báo số tiền được ứng. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:  Y gửi 1576

 Hãy bỏ túi ngay dịch vụ ứng tiền Vina đơn giản để phòng những trường hợp cần thiết mà chưa kịp nạp tiền thôi nào. Cùng VinaPhone “ không ngừng vươn xa” đến gần hơn với người tiêu dùng bằng tính năng ứng tiền Vina tiện ích.

 

Đánh giá post